Cầu trục Monorail

Hiển thị một kết quả duy nhất

Nhà container

Thiết bị nâng hạ

Cầu trục

Cổng trục

Tời điện pa lang

Phụ kiện cầu trục

Sửa chữa cầu trục

Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đôi

Cầu trục quay

Cầu trục dựa tường

Cầu trục treo

Cổng trục dầm đơn

Cổng trục dầm đôi

Bán cổng trục dầm đơn

Bán cổng trục dầm đôi

Cổng trục đẩy tay

Palang cáp điện dầm đơn

Palang cáp điện dầm đôi

Palang xích kéo tay

Palang xích điện

Tời kéo mặt đất

Tời điện mini

Palang xích lắc tay

Tay bấm điều khiển

Động cơ di chuyển

Dầm biên di chuyển

Tủ điện điều khiển

Hệ điện máng C

Ray điện an toàn

Rulo cuốn cáp

Công ty CMI Việt Nam là nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp các sản phầm cầu trục monorail tại thị trường miền Bắc. Các sản phẩm cầu trục monorail thương hiệu CMI luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn thiết bị nâng và được các Quý khách hàng trong nước đánh giá rất cao về chất lượng cũng như  giá thành hợp lý của sản phẩm.

Đặc điểm của cầu trục monorail:

  • Cầu trục monorail của Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp CMI Việt Nam có kết cấu vững chắc, an toàn tuyệt đối, có khả năng bốc xếp hàng hóa trong nhà xưởng linh hoạt, hiệu quả, bảo trì sửa chữa thuận lợi, giá thành đầu tư hợp lý.
  • Cầu trục monorail do Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp CMI Việt Nam thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng theo  yêu cầu tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244-2005. Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế theo tiêu chuẩn của khách hàng yêu cầu.

Hình monorail chữ U

  • Cầu trục monorail có tải trọng từ  0.5 tấn đến 5 tấn, có khả năng di chuyển theo một hình dạng nhất định của rail dầm thép.
  • Cầu trục monorail được kiểm định an toàn chất lượng khu vực I kiểm định và cấp phép hoạt động. Là đơn vị được nhà nước ủy quyền kiểm định thiết bị công nghiệp nói chung và thiết bị nâng hạ nói riêng hoạt động trên toàn quốc
  • Cầu trục monorail được Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp CMI Việt Nam bảo hành sau khi được bàn giao cho chủ Đầu Tư đưa vào sử dụng là 12 tháng và được bảo trì định kỳ 3 tháng/lần.
  • Ngoài ra cầu trục monorail hoạt động có hiện tượng bất thường thì sẽ thông báo cho Chúng tôi bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cử kỹ thuật có kinh nghiệm đến khắc phục trong vòng 12 giờ.

Ứng dụng của cầu trục monorail:

  • Cầu trục monorail được sử dụng trong sản xuất công nghiệp như : Nhà máy hóa chất, khai  thác đá, xử lý nước… Được trang bị palang và thiết bị linh hoạt đa dạng với mọi nhu cầu như Palang 1 cấp tốc độ, Palang 2 cấp tốc độ, Palang loại tiết kiệm chiều cao nâng, Palang có 1 móc chính và 1 móc phụ, có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý…Sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz. Cầu trục được trang bị Palang có chế độ làm việc ISO từ M3 đến M5.

Hình monorail chữ L

Thời gian gia công và chế tạo cầu trục monorail:

  • Thời gian trung bình để gia công kết cầu cầu trục monorail từ khoảng 15-25 ngày tùy thuộc thiết kế, công năng sử dụng. Tuy nhiên thời gian trên cũng có thể rút ngắn trong trường hợp đặc biệt mà khách hàng yêu cầu.
  • Thời gian lắp đặt bàn giao thông thường từ khoảng 2-5 ngày tùy thuộc vào vị trí cũng như không gian lắp đặt

0976076220