Cổng trục di động

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cổng trục di động có kết cấu nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và có chi phí đầu tư thấp. Ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nâng chuyển vật liệu, thành phẩm trong các nhà máy công nghiệp nhẹ, công nghiệp chế biến.

Cầu trục CMI là nhà cung cấp các sản phẩm cổng trục di động tiêu chuẩn sức nâng 500kg,1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn với các loại khẩu độ từ 1m đến 6m. Chiều cao nâng từ 1m đến 5m tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Phân loại cổng trục di động :

  • Cổng di động đẩy tay kiểu chữ A, khung cố định sử dụng pa lăng xích kéo tay và con chạy di chuyển bằng tay. Đây là phương án tiết kiệm và hiệu quả nhất. Lưu ý là tần suất sử dụng thường không quá nhiều trong 1 ngày. Khung cổng trục chế tạo từ thép hình hoặc thép ống. Thiết bị pa lăng được nhập khẩu từ Nhật, Hàn Quốc với các thương hiệu HITACHI hoặc Daesan.
  • Cổng trục di động đẩy tay kiểu khung chữ A, khung cố đinh sử dụng pa lăng xích điện kèm con chạy di chuyển bằng điện. Phương án này tuy chi phí đầu tư cao hơn một chút nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều. Với pa lăng xích điện, cổng trục hoạt động nhan hơn, hiệu quả hơn và thêm vào đó là không tốn sức người để kéo vật nâng. Các thương hiệu pa lăng xích điện hay dùng với loại này như HITACHI, Daesan đều mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.
  • Cổng trục di động di chuyển điện sử dụng động cơ điện giúp cổng trục di chuyển nhẹ nhàng linh hoạt trong không gia nhà xưởng. Phù hợp với tải trọng nâng lớn từ 2 đến 5 tấn.
  • Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn loại cổng trục khung chữ A có thể điều chỉnh được chiều cao cổng trục. Chiều cao cổng trục được tùy chỉnh bằng các nấc cữ cơ khí có thể tháo, lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng.
cong truc di dong cmi
Cổng trục di động sử dụng động cơ điện

Ưu điểm của cổng trục di động:

Dễ dàng lưu trữ / di động

Cần trục không phải là thiết bị đầu tiên nghĩ đến khi ai đó nói “di động”, tuy nhiên những cổng trục này được tạo ra cho mục đích này. Cổng trục di động được chế tạo đặc biệt để linh hoạt trong công việc – được chế tạo để di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn. Với khả năng tháo rời và đóng gói, sản phẩm này tiết kiệm không gian và có thể cất gọn khi không sử dụng.

Lắp ráp nhanh chóng

Cổng trục di động cực kỳ dễ lắp lại với nhau – hầu hết các mô hình có thể được lắp ráp / tháo rời trong vòng chưa đầy 5 phút. Thuận lợi khi vận chuyển, thiết bị này có thể được di chuyển đến các địa điểm xa xôi mà không gặp nhiều rắc rối

Nhẹ / mạnh

Khi nói đến khả năng nâng, cổng trục di động mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên. Được tạo ra với sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và tính di động, những cần cẩu này sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu nâng hạ của các công ty, với nhiều mẫu mã có sức tải 500-5000kg. Cổng trục di động cũng có trọng lượng cực kỳ nhẹ so với cầu trục tiêu chuẩn.

Chi phí hiệu quả / giá cả phải chăng

Những cần cẩu này có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm một lượng lớn tiền thông qua việc giảm chi phí vận chuyển và chi phí lắp ráp. Cần trục thường cần thiết trong xây dựng nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết cho các yêu cầu nâng lớn – cổng trục di động là một giải pháp tuyệt vời, giúp hoàn thành công việc trong khi tiết kiệm chi phí bốc xếp.

Đáng tin cậy / an toàn

Tại CMI Việt Nam, chúng tôi có hai thương hiệu hàng đầu – Manual Gantry và Porta Gantry. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sức mạnh hoặc độ an toàn, những cổng trục này cực kỳ đáng tin cậy và được thiết kế để đảm bảo sự ổn định và an toàn miễn là thiết bị của bạn được thiết lập và sử dụng đúng cách.

Đa năng / có thể điều chỉnh

Việc sử dụng cấu trúc linh hoạt trong các thiết bị này đã dẫn đến hiệu suất tốt hơn, với khả năng điều chỉnh chiều cao và sử dụng trong nhiều loại công việc khác nhau. Các tính năng này có nghĩa là cổng trục có thể được sử dụng cho nhiều mục đích và dễ dàng thích ứng với công việc – không có gì quá khó khi bạn có thể tùy chỉnh chiều cao và các tính năng khác.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CMI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 7-Tòa nhà SANNAM – 78 Phố Duy Tân – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội.

Nhà máy: KCN Minh Đức, Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Số điện thoại: 0976 076 220

Emailinfo.cmicrane@gmail.com

Websitewww.cmivietnam.vn

0976076220