Cầu trục quay

Hiển thị một kết quả duy nhất

Nhà container

Thiết bị nâng hạ

Cầu trục

Cổng trục

Tời điện pa lang

Phụ kiện cầu trục

Sửa chữa cầu trục

Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đôi

Cầu trục mononail

Cầu trục dựa tường

Cầu trục treo

Cổng trục dầm đơn

Cổng trục dầm đôi

Bán cổng trục dầm đơn

Bán cổng trục dầm đôi

Cổng trục đẩy tay

Palang cáp điện dầm đơn

Palang cáp điện dầm đôi

Palang xích kéo tay

Palang xích điện

Tời kéo mặt đất

Tời điện mini

Palang xích lắc tay

Tay bấm điều khiển

Động cơ di chuyển

Dầm biên di chuyển

Tủ điện điều khiển

Hệ điện máng C

Ray điện an toàn

Rulo cuốn cáp

Công ty CMI Việt Nam là nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp các sản phầm cầu trục quay tại thị trường miền Bắc. Các sản phẩm cầu trục quay thương hiệu CMI luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn thiết bị nâng và được các Quý khách hàng trong nước đánh giá rất cao về chất lượng cũng như  giá thành hợp lý của sản phẩm.

Đặc điểm của cầu trục quay:

 • Là một dạng cầu trục dùng palang để nâng hạ di chuyển một vật thể trong phạm vi bán kính đã dự trù sẵn khi lắp đặt.
 • Có kết cấu gọn không chiếm nhiều diện tích lắp đặt, giá thành đầu tư không lớn, tải trọng nhỏ và vừa từ 0.5 đến 5 tấn, khẩn độ bán kính xoay lên đến 10 mét, chiều xoay lên đến 360 độ.
 • Được sử dụng rất phổ biến trong các dây chuyền cấp liệu, bảo trì, xuất nhận hàng hóa…
cầu trục quay điện
cầu trục quay điện

Cấu tạo của cầu trục quay:

Cầu trục quay có cấu tạo chính gồm 4 bộ phận chính:

 • Chân đế cột: Có dạng tròn, được làm bằng thép tấm dày, có trọng lượng lớn. Chân đế cột thường được gắn trực tiếp với mặt bằng bằng bulong. Chân đế cột có tác dụng giữ cho cầu trục cố định.
 • Thân cột: Thân cột được làm bằng thép tiêu chuẩn, dạng trụ. Cột thẳng đứng, gắn liền với chân đế cột. Chiều cao thân cột là 7 m.
 • Cần với: cũng được làm bằng thép hộp, kích thước nhỏ hơn so với thân cột, hình hộp chữ nhật. Có tác dụng gắn với palang chạy để với di chuyển, nâng hạ hàng hóa. Khẩu độ với từ 3-10m.
 • Palang: Palang được gắn với cần với, có chức năng nâng hạ, di chuyển vật trong khoảng cách tiêu chuẩn của cần với. (cao <7m, di chuyển khoảng cách 3-10m).

Ngoài ra còn có các bộ phận: bộ điều khiển bằng tay hoặc từ xa, nguồn điện, các phụ kiện khác.

Ứng dụng của cầu trục quay:

 • Cầu trục quay được sử dụng trong sản xuất công nghiệp như : Nhà máy hóa chất, khai  thác đá, xử lý nước… Được trang bị palang và thiết bị linh hoạt đa dạng với mọi nhu cầu như Palang 1 cấp tốc độ, Palang 2 cấp tốc độ, Palang loại tiết kiệm chiều cao nâng, Palang có 1 móc chính và 1 móc phụ, có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý…Sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz. Cầu trục được trang bị Palang có chế độ làm việc ISO từ M3 đến M5.

Ưu điểm khi sử dụng cầu trục quay

Với công suất nâng, hạ trong vòng 1-10 tấn, cầu trục quay không đòi hỏi quá cao về thiết kế phức tạp. Thiết bị này có cấu tạo tương đối đơn giản nhưng chức năng hoạt động đáp ứng nhu cầu công việc đa dạng. Sử dụng cầu trục quay là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bởi những ưu điểm sau:

Tính năng đa dạng

 • Khác với các thiết bị nâng hạ thông thường, cầu trục quay ngoài khả năng di chuyển, nâng hạ vật còn có thể xoay và di chuyển vật trong vòng bán kính 3 – 10m ở một không gian nhất định. Nhờ đó, khả năng hoạt động của thiết bị  này đa dạng hơn nhiều, đáp ứng tối đa nhu cầu công việc.
 • Người ta có thể sử dụng cầu trục quay ở nhiều môi trường làm việc với tính chất hoạt động khác nhau. Yêu cầu tính linh hoạt, cơ động cao chứ không cố định một chỗ như các loại cầu, cổng trục thông thường khác. Đây là dạng thiết bị nâng hạ di động và linh hoạt.

Thiết kế và lắp đặt đơn giản, nhanh chóng

 • Mặc dù chức năng hoạt động khác đặc biệt nhưng cầu trục quay có thiết kế đơn giản. Việc gia công cũng nhanh chóng hơn nhiều. Lắp đặt không tốn nhiều thời gian.

Tiết kiệm không gian lắp đặt

 • Cầu trục quay hoạt động ở trên cao. Việc lắp đặt không hề làm tốn diện tích với chỉ một cột trụ duy nhất. Thế nên, đây là thiết bị lựa chọn số một cho những không gian nhà xưởng có diện tích hẹp.

Thời gian gia công và chế tạo cầu trục quay:

 • Thời gian trung bình để gia công kết cầu cầu trục xoay từ khoảng 25-30 ngày tùy thuộc thiết kế, công năng sử dụng. Tuy nhiên thời gian trên cũng có thể rút ngắn trong trường hợp đặc biệt mà khách hàng yêu cầu.
 • Thời gian lắp đặt bàn giao thông thường từ khoảng 2-5 ngày tùy thuộc vào vị trí cũng như không gian lắp đặt

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn! Hotline : 0976.076.20

Chat Zalo

0976076220