Tay điều khiển

Hiển thị một kết quả duy nhất

Nhà container

Thiết bị nâng hạ

Cầu trục

Cổng trục

Tời điện pa lang

Phụ kiện cầu trục

Sửa chữa cầu trục

Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đôi

Cầu trục mononail

Cầu trục quay

Cầu trục dựa tường

Cầu trục treo

Cổng trục dầm đơn

Cổng trục dầm đôi

Bán cổng trục dầm đơn

Bán cổng trục dầm đôi

Cổng trục đẩy tay

Palang cáp điện dầm đơn

Palang cáp điện dầm đôi

Palang xích kéo tay

Palang xích điện

Tời kéo mặt đất

Tời điện mini

Palang xích lắc tay

Động cơ di chuyển

Dầm biên di chuyển

Tủ điện điều khiển

Hệ điện máng C

Ray điện an toàn

Rulo cuốn cáp

Tay điều khiển dùng để điều khiển các hành trình của cầu trục như lên, xuống, đông, tây, nam, bắc. Tay điều khiển có loại 01 tốc độ, 02 tốc độ hoặc nhiều tốc độ phù hợp với từng loại cầu trục khác nhau.

Có 3 cách điều khiển cầu trục thông dụng như sau :

1. Sử dụng cầu trục bằng tay bấm có dây

Một trong số những phương thức điều khiển cầu trục thông dụng đã và đang được nhiều nhà máy, công xưởng sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người điều khiển chính là sử dụng tay bấm cầu trục có dây.

Đây được xem là điều khiển phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt nên sử dụng cho nhà máy sản xuất công nghiệp, nhà kho, bến bãi có khoảng không rộng và những không gian di chuyển hạn chế người vận hành.

Điều khiển dây
Điều khiển dây

Một phần tay bấm có dây phổ biến vì hầu hết các nhà sản xuất palang đều cung cấp tay bấm đồng bộ với thiết bị. Hỗ trợ nhiều nút bấm, chiều dài dây và điều khiển các chức năng an toàn, giúp cho người vận hành cầu trục có thể an tâm trong quá trình thao tác.

Tùy vào loại cầu trục mà khi mua bạn nên chọn tay bấm cầu trục nào cho phù hợp, đó có thể là: tay bấm 1 tốc độ, 2 tốc độ, 6 nút hay 8 nút bấm.

2. Điều khiển cầu trục từ xa

Sử dụng điều khiển cầu trục từ xa là phương thức điều khiển hiệu quả nhất, an toàn nhất dành cho các nhà máy, công xưởng khi điều khiển cầu trục.

Điều khiển từ xa
Điều khiển từ xa

Với phương thức này khách có thể chọn thêm khi có nhu cầu mặc dù cầu trục đã có điều khiển dây hoặc cabin rồi. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại điều khiển từ xa có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như: Trung Quốc,Đài Loan, Hàn Quốc .

3. Trực tiếp điều khiển từ cabin

Thông thường cabin chỉ được trang bị cho những sản phẩm cầu trục có tải trọng lớn, tần suất làm việc nhiều. Với những nhà xưởng có không gian làm việc bị hạn chế thì việc sử dụng cầu trục có cabin sẽ rất hữu ích để điều khiển cầu trục.

Tay trang điều khiển cabin
Tay trang điều khiển cabin

Tay trang điều khiển là thiết bị chính để điều khiển các hướng di chuyển của cầu trục. Việc sử dụng tay trang điều khiển là nhanh, dễ, trực quan nhất trong các phương thức điều khiển cầu trục hiện nay.

Để mua được các loại tay điều khiển cầu trục chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường Quý khách hãy đến với Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp CMI Việt Nam , Đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng thiết bị nâng hạ – máy xây dựng số 1 tại Việt Nam.

0976076220