2 loại cầu trục mà nhà xưởng nào cũng cần trang bị

Cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm đôi được xem là 2 loại cầu trục mà nhà xưởng nào cũng nên trang bị. 2 loại cầu trục này có nhiều ưu điểm về cấu tạo và tính năng sử dụng mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết dưới đây!

Cầu trục dầm đơn

Cấu tạo kiểu dầm I, H đúc hoặc dầm hộp với cơ cấu palang treo bên dưới dầm chính. Kết cấu cầu trục dầm đơn cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng. Chi phí sản xuất 1 bộ cầu trục dầm đơn cũng tương đối rẻ hơn so với các loại cầu trục đặc biệt khác. Sức nâng cầu trục dầm đơn giới hạn từ 500kg đến 20 tấn, khẩu độ (hay chiều rộng nhà xưởng) được thiết kế chính xác theo diện tích nhà xưởng sẵn có.

Cầu trục dầm đôi

Cấu tạo dạng dầm hộp với palang nâng hạ bò trên dầm chính. Chế tạo cầu trục dầm đôi đòi hỏi quy trình sản xuất phức tạp hơn loại dầm đơn và chi phí cao hơn tương đối so với cầu trục dầm đơn cùng sức nâng. Sức nâng cầu trục dầm đôi từ 2 tấn đến tối đa 200 tấn hoặc lớn hơn theo yêu cầu. Khẩu độ cầu trục dầm đôi nhỏ nhất là 6m và lớn nhất đến 50m.

Vì sao nên trang bị 2 loại cầu trục dầm đơn và dầm đôi?

Đây là 2 loại cầu trục tiêu chuẩn nên chi phí đầu tư tối ưu hơn rất nhiều so với loại cầu trục phải thiết kế đặc biệt.

Tính năng sử dụng 2 loại cầu trục này đặc biệt phù hợp với các nhà xưởng sản xuất, lắp ráp thiết bị.

Thiết bị chính đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ với nhiều tùy chọn cho khách hàng.

Đa số các nhà cung cấp cầu trục tại Việt Nam có khả năng cung cấp 2 loại cầu trục này.

​CMI Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại cầu trục dầm đơn, dầm đôi tiêu chuẩn, chất lượng tốt, báo giá cực kỳ cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

Chat Zalo

0976076220