Bật mí địa chỉ mua phụ kiện cầu trục giá tốt

Sử dụng cầu trục thì không thể thiếu những phụ kiện cầu trục, bởi nó liên quan đến an toàn và năng suất vận hành của cầu trục tại các nhà máy, công xưởng. Vì thế bạn sẽ rất cần một địa chỉ mua phụ kiện cầu trục uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nếu đang sử dụng và vận hành cầu trục.

Tầm quan trọng của phụ kiện cầu trục

Để các thiết bị nâng hạ có thể vận hành một cách ổn định, trơn tru thì việc lựa chọn và lắp đặt những phụ kiện cầu trục phù hợp là một trong những vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm. Vậy các phụ kiện cầu trục có tầm quan trọng như thế nào, cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây.

– Phụ kiện cầu trục góp phần đảm bảo hệ thống cầu trục hoạt động và vận hành một cách trơn tru, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

– Các phụ kiện cầu trục giúp quá trình sử dụng và vận hành đạt hiệu quả cao nhất, từ đó kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị nâng hạ.

– Phụ kiện cầu trục có nhiều chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng ở các nhà máy, công xưởng sẽ giúp cho các đơn vị sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

– Sử dụng phụ kiện cầu trục giúp tăng năng suất sản xuất, đem lại hiệu quả cao trong quá trình vận hành, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh.

– Phụ kiện cầu trục có thể khắc phục được những sai sót, lỗi nhỏ có thể xảy ra trong quá trình vận hành

– Nhờ có phụ kiện cầu trục mà mọi vấn đều được giải quyết và hầu như không có phụ kiện cầu trục thì thiết bị nâng hạ không thể nào hoạt động được

Cầu trục là thiết bị không thể thiếu để vận hàng và di chuyển các thiết bị nâng hạ

Những phụ kiện cầu trục được sử dụng phổ biến hiện nay

– Motor dầm biên: là phụ kiện có tác dụng di chuyển cầu trục, cổng trục chạy dọc theo nhà xưởng. Hiện nay các mootor dầm biên có nhiều công suất khác nhau từ: 0.25 Kw, 0.4 Kw, 0.75Kw, 1.5 Kw, 2.2 Kw, 3.7Kw. tỉ số truyền đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

– Cáp điều khiển cầu trục: là phụ kiện sử dụng tay bấm điều khiển để truyền tải tín hiệu cho cầu trục hoạt động nâng hạ, di chuyển theo yêu cầu. Cáp điều khiển hiện nay đều có lõi chịu lực nên đảm bảo chịu nhiệt tốt, không rò rỉ điện, an toàn cho người sử dụng.

– Bánh xe dầm biên: là bánh xe sắt được sử dụng để di chuyển cầu trục chạy dọc nhà xưởng.Bánh xe dầm biên là một bộ gồm có 2 bánh xe chủ động và 2 bánh xe bị động được chế tạo và tôi cứng từ thép C45 ở nhiệt độ cao nên đảm bảo hoạt động bền bỉ. Bánh xe dầm biên là một trong những phụ kiện quan trọng giúp cầu trục hoạt động và vấn hành trơn tru, ảnh hưởng trưc tiếp đến tuổi đời của các thiết bị cầu trục.

– Con trượt ray C: là con trượt chạy trong thanh ray C cầu trục có tác dụng kéo dây cáp dẹp chạy qua, chạy lại để cáp điện cho động cơ, palang cầu trục di chuyển

Tay bấm điều khiển: là một trong số những dòng phụ kiện cầu trục không thể thiếu trong quá trình sử dụng thiết bị nâng hạ trong nhà máy, công xưởng. Hiện nay, tay bấm điều khiển chủ yếu có 2 loại: có dây và không dây. Cách sử dụng và công dụng của 2 loại này là tương tự như nhau, tùy thuộc vào nhu cầu mà người dùng sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ mua phụ kiện cầu trục giá tốt nhất thị trường

Nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện cầu trục đàn gày càng nhiều. Cũng chính vì thế mà các có rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay cung cấp các loại phụ kiện cầu trục khiến bạn không biết địa chỉ mua phu kiện cầu trục nào là chất lượng và giá tốt nhất.

CMI Việt Nam – địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện cầu trục chất lượng  

Để giúp khách hàng có một địa chỉ mua phụ kiện cầu trục chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Công ty TNHH thiết Bị công nghiệp CMI Việt Nam một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ và phụ kiện cầu trục uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện cầu trục hãy liên hệ với CMI Việt Nam theo số hotline: 0976 076 220 để được tư vấn và báo giá.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220