Bật mí giá cầu trục dầm đơn 3 tấn

Bạn đang có nhu cầu mua cầu trục dầm đơn. Bạn muốn biết giá cầu trục dầm đơn 3 tấn là bao nhiêu. Chúng tôi sẽ bật mí giá và địa chỉ mua cầu trục dầm đơn 3 tấn siêu tốt, siêu chất lượng ngay sau đây. Đừng bỏ qua nhé!

Các thông số quyết định đến giá cầu trục dầm đơn 3 tấn

Khẩu độ cầu trục

Khẩu độ cầu trục là khoảng cách giữa hai đường ray của dầm đỡ cầu trục. Khẩu độ càng lớn thì thiết kế dầm chính, dầm biên, bánh xe càng phải lớn đồng nghĩa với khối lượng kết cấu thép cầu trục càng nhiều sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí. Ngoài ra, khẩu độ của cầu trục cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống điện ngang cấp cho palang.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn khẩu độ 8 mét
Cầu trục dầm đơn 3 tấn khẩu độ 8 mét
cau truc 3 tan 17 m 22
Cầu trục dầm đơn 3 tấn khẩu độ 17 mét

Chủng loại của Palang

Trong 1 hợp đồng thì palang được xem là thiết bị có ảnh hưởng nhiều nhất tới giá, chiếm đến 1/3 giá trị. Hiện nay, có nhiều hãng sản xuất khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư có thể chọn loại palang phù hợp. Các hãng sản xuất palang hiện nay bao gồm: Palang Sungdo – KG của Hàn Quốc; Palang Hitachi – Mitsubishi của Nhật Bản; ngoài ra còn các nhà cung cấp palang khác ở các nước như: Đức, Bulgaria,…

Với loại hình nâng hạ thông thường, chủ đầu tư có thể sử dụng palang 01 cấp tốc độ, còn với việc nâng ha, di chuyển hàng hóa đòi hỏi chính xác cao bạn nên sử dụng palang 2 cấp, chiều dài cáp: 6m, 9m,12m hoặc thể lớn hơn.

Cầu trục sử dụng palang 2 cấp tốc độ
Cầu trục sử dụng palang 2 cấp tốc độ

Chiều dài đường chạy cầu trục

Đây là  thông số mà người dùng ít quan tâm nhất khi mua cầu trục, tuy nhiên chiều dài đường chạy ảnh hưởng không nhỏ đến giá cầu trục dầm đơn 3 tấn.  Chiều dài đường chạy lớn đồng nghĩa với chi phí để đầu tư cho chiều dài đường ray chạy và chiều dài hệ thống điện dọc càng lớn.

Địa điểm lắp đặt cầu trục

Giá cầu trục dầm đơn 3 tấn một phần bị ảnh hưởng bởi vị trí lắp đặt. Bởi cầu trục là thiết bị chủ yếu lắp đặt trong nhà máy, công xưởng có tải trọng hàng hóa lớn nên việc vận chuyển thiết bị, lắp đặt và di chuyển khá khó khăn, đặc biệt là ở những vị trí chật chội, không được thuận lợi sẽ đội chi phí lên là điều đương nhiên.

Thời gian lắp đặt cầu trục

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành khi mua và lắp đặt cầu trục. Bởi thời gian lắp đặt cầu trục không phải trong một ngày là xong mà phải thực hiện liên tục từ 3 – 5 ngày tùy theo vị trí, tốc độ thi công của đơn vị thi công. Vì thế các chủ đầu tư sẽ phải mất thời gian và công sức để bố trí mặt bằng, giám sát công trình để việc lặp đặt diên ra nhanh chóng và an toàn.

Giá cầu trục dầm đơn 3 tấn là bao nhiêu?

Nhiều người khi lắp đặt cầu trục thường không tìm hiểu và có sự đánh giá rõ về thực tế các loại cầu trục và thị trường hiện nay nên việc mua cầu trục cao hơn giá trị thực tế là điều có thể xảy ra.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn là loại cầu trục có kết cấu 1 dầm, dưới bản cánh của dầm chính là vị trí của palang. Loại cầu trục này di chuyển nhờ động cơ 02 motor có công suất 0.75 KW gắn ở hai đầu dầm biên. So với cầu trục dầm đôi thì giá cầu trục dầm đơn thường thấp hơn nhiều.

cau truc don 3 tan 6 m No1
Giá cầu trục dầm đơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Tùy vào mẫu mã, kích thước, chất lượng sản phẩm, uy tín trên thị trường mà mỗi công ty sẽ có một giá bán khác nhau

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số giá cầu trục 3 tấn CMI đã triển khai

  • 01 bộ thiết bị cầu trục dầm đơn, tải trọng nâng 3 tấn, khẩu độ 16 m, chiều dài đường chạy 38 m, lắp đặt tại Phú Thọ. Giá bán là 270.000.000 VNĐ chưa VAT.
  • 01 bộ thiết bị cầu trục dầm đơn, tải trọng nâng 3 tấn, khẩu độ 13 m, chiều dài đường chạy 20 m, lắp đặt tại Hưng Yên. Giá bán là 190.000.000 VNĐ chưa VAT.
  • 01 bộ thiết bị cầu trục dầm đơn, tải trọng nâng 3 tấn, khẩu độ 15 m, chiều dài đường chạy 49 m, lắp đặt tại Hải Dương. Giá bán là 252.000.000 VNĐ chưa VAT.
  • 01 bộ thiết bị cầu trục dầm đơn, tải trọng nâng 3 tấn, khẩu độ 9 m, chiều dài đường chạy 40 m, lắp đặt tại Hưng Yên. Giá bán là 160.000.000 VNĐ chưa VAT.

Như vậy bạn đã có cái nhìn tổng quan về giá cầu trục dầm đơn 3 tấn thay đổi rất nhiều phụ thuộc vào kích thước, xuất xứ thiết bị cũng như vị trí, mặt bằng lắp đặt.

Tại CMI Việt Nam chúng tôi cam kết giá cầu trục dầm đơn 3 tấn tốt nhất thị trường. Nếu quý khách hàng đang không biết nên mua cầu trục ở đâu hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0976.076.220 để được tư vấn và báo giá.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220