Các mẹo hay để tiết kiệm chi phí khi đầu tư hệ thống cầu trục

Bạn đang muốn đầu tư hệ thống cầu trục? Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tiết kiệm chi phí đầu tư? Hãy theo dõi bài viết này để có thêm kiến thức trang bị cho bản thân để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất nhé!

Việc lựa chọn hệ thống cầu trục là việc làm cần thiết khi mở nhà xưởng sản xuất, cho dù đó là xưởng sản xuất quy mô nhỏ hay lớn thì vấn đề này cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Một hệ thống cầu trục được bố trí hợp lý, khoa học không những nâng cao được năng lực làm việc mà còn tiết kiệm được chi phí,…

Để sở hữu một hệ thống cầu trục làm việc hiệu quả thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chọn lựa loại cầu trục nào, nhà cung cấp có uy tín hay không,…

Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo hay để tiết kiệm chi phí khi đầu tư hệ thống cầu trục cho nhà xưởng của các bạn.

Các mẹo hay để tiết kiệm chi phí khi đầu tư hệ thống cầu trục

Có thiết kế hệ thống cầu trục trước khi hoàn thành nhà xưởng

Đã có rất nhiều khách hàng sau khi đã hoàn thành nhà xưởng rồi mới đi đặt hệ thống cầu trục. Khi đó ở nhà xưởng không có dầm đỡ, cột đỡ cho cầu trục di chuyển, hậu quả là khách hàng bắt buộc phải lắp thêm cổng trục di chuyển từ trên sàn xuống đến nhà xưởng, lúc này không gian của nhà xưởng đã bị thu hẹp lại.

Ngoài ra, nếu như nhà đầu tư không sắp xếp được không gian cho cổng trục thì việc lắp đặt cầu trục sẽ mất thêm chi phí cho dầm đỡ và cột đỡ. Nhiều khi, chi phí này còn còn đắt hơn nhiều so với chi phí của một hệ thống cầu trục. Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí, các chủ đầu tư cần nghĩ đến hệ thống cầu trục đầu tiên, hãy hỏi đơn vị thiết kế và cung cấp để có lựa chọn tốt nhất.

Chi phí cầu trục dầm đôi nhiều hơn cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đôi và cầu trục dầm đơn đều có hoạt động và tính năng như nhau. 2 loại cầu trục này có điểm khác nhau chủ yếu là dầm chính là 1 dầm hay 2 dầm. Tùy thuộc vào nhà xưởng mà đơn vị thiết kế sẽ tư vấn cho chủ đầu tư xem sử dụng loại cầu trục nào. Nếu như bạn được tư vấn sử dụng cầu trục dầm đôi tốt hơn cầu trục dầm đơn thì đó chỉ là lời tư vấn để lấy thêm chi phí. Hãy để chúng tôi tư vấn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, chứ đừng áp đặt sản phẩm để tăng giá thành.

Pa lang xích điện tốt hơn Pa lang cáp

Đối với các loại cầu trục nâng từ 1 tấn đến 3 tấn thì lựa chọn tốt nhất là loại Pa lang xích điện. Chúng có công năng sử dụng như nhau nhưng lựa chọn Palang xích điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Palang nhập khẩu từ Hàn Quốc được ưa chuộng

Trong vài năm gần đây, Palang được nhập khẩu từ Hàn Quốc đang được khách hàng ưa chuộng. Nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nếu như không có gì quá đặc biệt thì Palang Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Đừng “ham” các sản phẩm rẻ

Đã có số lượng lớn khách hàng than vãn vì mua phải các sản phẩm chất lượng kém từ các đơn vị cung cấp không uy tín vì giá cả sản phẩm rẻ hơn so với thị trường. Hậu quả là công việc không được thực hiện theo đúng yêu cầu đặt ra, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình, đến uy tín của các doanh nghiệp.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về các mẹo hay khi lựa chọn hệ thống cầu trục sẽ giúp đỡ được các bạn. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về các loại cầu trục, cổng trục chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220