Các tiêu chí cung cấp cầu trục của CMI

Các tiêu chí cung cấp cầu trục của CMI

Cầu trục là một thiết bị quan trọng trong các nhà máy sản xuất. Lắp đặt cầu trục sẽ phải chấp hành các nguyên tắc an toàn để đảm bảo quá trình hoạt động của cầu trục. CMI là địa chỉ cung cấp cầu trục chất lượng, chúng tôi luôn đưa ra các tiêu chí cung cấp cầu trục của riêng mình để khách hàng tham khảo, tin tưởng và sử dụng.

Thực tế, mỗi nhà cung cấp lại có những tiêu chí riêng về sản phẩm mà mình cung cấp. Chất lượng của cầu trục phụ thuộc nhiều vào các tiêu chí mà nhà sản xuất hoặc cung cấp đưa ra. Đối với CMI, sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu, là tiêu chí đầu tiên của chúng tôi. Khi đồng hành cùng CMI, khách hàng sẽ được đảm bảo về các tiêu chí:

Sản phẩm chất lượng đúng với phương án đã đề ra

CMI là địa chỉ cung cấp cầu trục chất lượng, chuyên nghiệp nên chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng nhất, tuân thủ theo đúng phương án đã thống nhất với khách hàng. Trong quá trình sản xuất mà có sự thay đổi nhỏ nào, CMI sẽ thông báo trực tiếp tới khách hàng, chúng tôi chỉ thực hiện sự thay đổi đó khi đã được sự đồng ý từ khách hàng.

Sản phẩm mới 100%, chính hãng

Dù cầu trục được lắp ghép từ các bộ phận khác nhau nhưng cấu hình của cầu trục sẽ được thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. CMI luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng ở nước ngoài. Tất cả các phụ kiện của cầu trục đều được nhập mới 100% và chính hãng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Tư vấn, thiết kế miễn phí cho cầu trục và cổng trục đạt tiêu chuẩn

Khi đồng hành cùng CMI, khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn miễn phí. Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm của mình, CMI lắp đặt miễn phí hoàn toàn các sản phẩm về cầu trục và cổng trục theo đúng bản kỹ thuật.

Hiện nay có nhiều đơn vị vẫn tính phí thiết kế nhưng với CMI, chúng tôi miễn phí hoàn toàn từ khi bắt đầu dự án đến lúc kết thúc dự án.

Cung cấp cầu trục đảm bảo chất lượng

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo yêu cầu về an toàn do nhà nước quy định. Dù khách hàng có yêu cầu cấp phép về sản phẩm thì chúng tôi vẫn thực hiện đúng quy trình đã đề ra, không có ngoại lệ.

Đảm bảo đúng thời hạn đã ký kết

Đối với từng dự án, chúng tôi đều xem xét, tính toán đến khả năng sản xuất, tình trạng các thiết bị được sử dụng. Khi chúng tôi nhận thực hiện dự án thì khách hàng hoàn toàn yên tâm đến tiến độ của dự án, chắc chắn dự án sẽ được thực hiện đúng kế hoạch.

Trong những năm qua, các dự án do CMI thực hiện đều hoàn thành đúng tiến độ. Đã có rất nhiều khách hàng quay lại đồng hành của chúng tôi trong các dự án tiếp theo.

Giá cả sản phẩm cạnh tranh

Với kinh nghiệm của mình nhiều năm trên thị trường, CMI tự tin tư vấn, giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm cầu trục chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Dù bạn có sử dụng sản phẩm của chúng tôi vào việc gì thì chúng tôi đều có thể tư vấn các sản phẩm phù hợp với chi phí mà bạn đáp ứng được.

Trên đây là các tiêu chí cung cấp cầu trục CMI, nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng cầu trục thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Hãy để CMI đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn!

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220