Cách chọn Pa lăng xích kéo tay chuẩn nhất

Có khá nhiều thương hiệu Pa lăng trên thị trường, làm sao để chọn được loại Pa lăng xích kéo tay giá vừa phải lại bền bỉ? Hãy cùng tham khảo ý kiến chuyên gia về vấn đề này.

Những yếu tố cần biết khi chọn Palăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là một trong những thiết bị cần thiết, được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như: xây dựng, điện lực, khai thác mỏ, bốc dỡ hàng hóa …. Nhiệm vụ của palăng xích kéo tay là giúp hỗ trợ, nâng/ hạ vật nặng lên/ xuống.

Thông thường, các palăng xích kéo tay có thể nâng trọng lượng từ 0.5 – 20 tấn. Tùy vào yêu cầu của công việc mà chiều dài dây xích pa lăng có thể thay đổi từ 3 – 30m.

Một Palăng xích kéo tay thường có đến 9 bộ phận khác nhau, trong đó, bánh đĩa xích dẫn động là bộ phận quan trọng nhất, quyết định đến lực hỗ trợ người dùng trong việc nâng/ hạ vật thể nặng.

Sản phẩm pa lăng xích kéo tay

Nếu bạn đang cần tìm một palăng xích kéo tay để sử dụng thì cần phải hiểu rõ những yếu tố dưới đây:

+ Tải trọng bạn cần sử dụng palăng xích kéo tay

Mỗi một tải trọng hàng hóa, vật thể cần sử dụng loại palăng xích kéo tay khác nhau. Do đó, trước khi muốn mua palăng xích kéo tay, bạn cần phải biết được mình chọn loại palăng xích kéo tay hỗ trợ tải trọng trong tầm nào. Như vậy mới dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp.

+ Khoảng cách cần nâng/ hạ

Xác định rõ khoảng cách nâng/ hạ vật thể giúp bạn chọn loại xích kéo của palăng chuẩn nhất. Hãy ước chừng chính xác khoảng cách từ vị trí mặt đất đến vị trí cần treo/ hạ vật thể. Như thế, xích kéo có thể vận hành tối đa, hỗ trợ công việc của bạn tốt nhất.

Nên chọn xích kéo của pa lăng dài hơn khoảng cách cần nâng hạ từ 1 – 2m. Như vậy, sẽ dễ dàng thay đổi khoảng cách hơn.

+ Chọn loại Pa lăng xích kéo tay thích hợp

Tùy theo tính năng, palăng xích kéo tay được phân chia thành nhiều loại khác nhau như: 1t, 2t, 3t, 5t , 10t đến 20 tấn với các khoảng cách xích kéo đa dạng từ 3M đến 5M. Do đó, tùy vào khoảng cách, yêu cầu công việc cụ thể mà bạn nên chọn loại pa lăng xích kéo tay phù hợp nhất.

+ Nên mua Palăng xích kéo tay của hãng nào?

Giống như các thiết bị nâng hạ khác, palăng xích kéo tay cũng có nhiều thương hiệu khác nhau. Trên thị trường hiện nay, có thể kể đến một số thương hiệu Palăng xích kéo tay phổ biến như:

+ Palăng xích kéo tay Daesan – Hàn Quốc: Loại palăng xích kéo tay nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, vận hành êm ái, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này khá đắt đỏ.

+ Palăng xích kéo tay Nhật Bản: Vital, Nitto, Kawasaki: Nổi tiếng bởi sự bền bỉ, vận hành êm ái, palăng xích kéo tay Nhật Bản được thị trường Việt Nam khá ưa chuộng.

+ Palăng xích kéo tay Trung Quốc Shang Ge: Giá thành rẻ là ưu điểm tốt nhất của dòng pa lăng xích kéo tay này. Tuy nhiên, độ bền của sản phẩm không được tốt và tính năng cũng không thể sánh với các thương hiệu của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Căn cứ cụ thể vào tài chính, yêu cầu công việc của mình mà quý khách hàng có thể chọn lựa loại palăng xích kéo tay thích hợp nhất.

Mua Pa lăng xích kéo tay ở đâu?

Trên đây là những yếu tố cần biết trước khi mua palăng xích kéo tay. Điều cuối cùng cần phải đặc biệt quan tâm đó chính là: mua pa lăng xích kéo tay ở đâu? Một địa chỉ mua pa lăng xích kéo tay uy tín đảm bảo cho bạn chất lượng sản phẩm tuyệt vời, mang đến sự hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

CMI Việt Nam là địa chỉ cung cấp các loại pa lăng xích kéo ta uy tín, chất lượng

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp CMI Việt Nam là địa chỉ cung cấp các loại pa lăng xích kéo tay của các thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Bất kể quý khách hàng cần mua loại pa lăng xích kéo tay nào, ở tầm giá nào, chúng tôi cũng đều đáp ứng tốt nhất.

Chỉ cần liên hệ với CMI Việt Nam theo hotline: 0976 076 220, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về pa lăng xích kéo tay với bảng giá tốt nhất.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp CMI Việt Nam cam kết:

– Bán pa lăng  tay chính hãng

– Giá pa lăng  tốt nhất thị trường

– Bảo hành chính hãng

– Hỗ trợ vận chuyển tận nơi

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220