Cầu trục quay cho doanh nghiệp – sự lựa chọn thông minh

Cầu trục quay cho doanh nghiệp có thiết kế độc đáo, thông minh, là giải pháp cực kỳ tối ưu cho các nhà xưởng. So với các loại cầu trục phổ biến hiện nay thì cầu trục quay được đánh giá cao bởi tính linh hoạt, hiệu quả, phù hợp với mọi không gian.

Cầu trục quay cũng là một thiết bị được sử dụng với chức năng chính là nâng – hạ tải hàng hóa như các loại cầu trục chúng ta đã từng biết. Nhưng thiết bị này có điểm đặc biệt hơn. Đó chính là nhờ cấu tạo thông minh và hoạt động kinh hoạt của cầu trục với khả năng xoay đến 360 độ. Cầu trục quay được đánh giá là thiết bị công nghiệp thông minh, hỗ trợ hiệu quả và đắc lực cho các doanh nghiệp, nhà máy hiện nay.

Điểm đặc biệt của cầu trục quay cho doanh nghiệp

Về cấu tạo

Trụ đứng: Được làm bằng chất liệu thép vô cùng chắc chắn. Trụ đứng là ống trụ tròn, có chân được gắn cố định ở một vị trí trên mặt bằng nhà xưởng. Kết cấu cực kỳ vững chắc, được liên kết trực tiếp với hệ thống móng nhà dưới mặt đất.

Hệ thống cần với: Chiều dài tiêu chuẩn của cần với là dưới 5m. Trên cần với có palang di chuyển, gắn với hệ thống palang để nâng – hạ hàng hóa.

Nguồn điện: Cầu trục quay hoạt động nhờ nguồn điện được kết nối trực tiếp. Cùng với đó là bộ điều khiển cầu trục, có thể sử dụng cả bộ điều khiển từ xa và các thiết bị an toàn kèm theo.

Điểm đặc biệt ở cấu tạo của cầu trục quay, trụ được kết nối với hệ thống móng bê tông kiên cố, bulong cường độ cao. Đảm bảo chịu tải trọng tốt, đạt được tải trọng tối đa cho phép.

Cầu trục quay có cấu tạo thông minh độc đáo
Cầu trục quay có cấu tạo thông minh độc đáo

 

Về khả năng hoạt động

Khác với các loại cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi chỉ di chuyển hàng hóa lên – xuống, ngang – dọc. Cầu trục quay cho doanh nghiệp có thể quay với góc lên tới 360 độ. Điều này cực kỳ hữu ích với những nhà xưởng có không gian nhỏ, giúp linh hoạt nâng – hạ hàng hóa đến nhiều vị trí trong cùng không gian.

Các thông số kỹ thuật của cầu trục quay cho doanh nghiệp

Tải trọng: Cầu trục quay thường được gia cố chắc chắn với thép định hình XM và cẩu được gia cố ít với dầm chữ I. Với trụ chính được kết nối với móng bê tông chắc chắn, cầu trục quay có khả năng chịu được tải trọng từ 500 kg – 10 tấn.

Chiều cao: Chiều cao của cầu trục quay chính là chiều cao của trụ chính gắn với dầm chính (tay với). Thông thường, trục quay được thiết kế phù hợp với điều kiện của từng nhà xưởng. Chiều cao thường thấy là từ 3 mét – 15 mét.

Tầm với: Tầm với là chiều dài của dầm chính hay còn gọi là tay với. Chiều dài này có khẩu độ thường là dưới 5 mét.

Góc quay: Có nhiều loại trục quay khác nhau do đó góc quay của các loại cầu trục này cũng không giống nhau. Loại cầu trục quay gắn tường có thể xoay góc 180º. Còn cầu trục quay dạng cột có thể xoay góc lớn hơn và được điều chỉnh công suất nâng cao để xoay trọn vẹn 360º.

Ứng dụng của cầu trục quay cho doanh nghiệp

Cầu trục quay cho doanh nghiệp được đánh giá là thiết bị công nghiệp thông minh, là công cụ đắc lực hỗ trợ cho hoạt động bốc xếp, vận chuyển hàng hóa của các nhà xưởng hiện đại. Thiết bị được ứng dụng phổ biến trong đời sống sản xuất.

Thường thấy nhất là cầu trục quay được dùng để nâng – hạ, bốc dỡ hàng hóa, di chuyển vật nâng có kích thước và tải trọng lớn từ vị trí này qua trị trí khác trong bán kính hoạt động của mình mà các thiết bị nâng cùng loại khó có thể thực hiện được. Thiết bị cầu trục quay rất phù hợp với tính chất công việc tại các nhà máy, nhà xưởng, xưởng lắp ráp ô tô, bảo trì máy móc, các cảng bốc dỡ, những nơi có vị trí đặc biệt…

Cầu trục quay cho doanh nghiệp có khả năng nâng – hạ, di chuyển hàng hóa và xoay vòng 360º

Lợi thế khi sử dụng cầu trục quay cho doanh nghiệp

Sử dụng cầu trục quay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn như một giải pháp tối ưu nhất trong việc nâng – hạ tải, bốc dỡ hàng hóa có trọng tải lớn. Điều này được tạo nên bởi những ưu điểm lớn của thiết bị này:

Phù hợp với không gian hẹp hoặc không gian đặc biệt

Không phải không gian nhà xưởng nào cũng đủ điều kiện lắp đặt hệ thống cầu trục dầm đôi, cầu trục dầm đơn. Nhất là với những không gian hẹp hoặc không gian đặc biệt như bến cảng. Với khả năng di chuyển hàng hóa từ các vị trí khác nhau trong vòng quay 360º, cầu trục quay luôn là lựa chọn thông minh nhất.

Chịu được nhiều loại tải trọng

Cầu trục quay có nhiều loại công suất khác nhau, tải trọng lớn nhỏ và bán kính làm việc có thể thay đổi theo yêu cầu. Do đó, cầu trục quay là giải pháp linh hoạt giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho hoạt động của nhà xưởng.

Lắp đặt và di chuyển dễ dàng

Hiện còn có loại cầu trục quay sử dụng tấm đế lớn bằng thép được gia cố trên mặt bằng. Điều này giúp cho việc di chuyển được dễ dàng, đỡ tốn chi phí lắp đặt.

Làm việc trong những môi trường nguy hiểm

Với khả năng di chuyển linh hoạt trong vòng bán kính cho phép, cầu trục quay có thể làm việc trong những môi trường nguy hiểm như: bến cảng, các xưởng lắp ráp…

Nếu bạn muốn lắp đặt cầu trục quay theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với CMI Việt Nam để được tư vấn cụ thể:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CMI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 7-Tòa nhà SANNAM – 78 Phố Duy Tân – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội.

Nhà máy: KCN Minh Đức, Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Số điện thoại: 0976 076 220

Emailinfo.cmicrane@gmail.com

Websitewww.cmivietnam.vn

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM SAU:

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►► Cầu TrụcCổng TrụcPhụ Kiện Cầu TrụcPalangDịch vụ sửa chữa bảo dưỡng.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220