Chi phí lắp đặt cầu trục dầm đơn

Nhu cầu sử dụng cầu trục dầm đơn: Với số lượng doanh nghiệp đăng kí thành lập liên tục tăng trong nửa đầu năm 2017, kéo theo nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghiệp ngày càng đa dạng. Các loại máy móc với nhiều tính năng được tìm mua, trong số này có thiết bị nâng hạ cầu trục dầm đơn được nhiều đơn vị quan tâm.

Sở hữu một bộ cầu trục một dầm hiện tại khá đơn giản, người tìm mua chỉ cần cung cấp cho đơn vị cung cấp những số liệu như: Tải trọng nâng, chiều cao nâng và chiều dài đường chạy là có thể báo cho bạn giá trị của bộ cẩu trục mà bạn cần làm.

Giá thành cầu trục dầm đơn theo từng mức tải

Có thể nói rằng, giá trị của một bộ cầu trục phụ thuộc vào tải trọng nâng. Đây là yếu tố cấu thành trực tiếp lên giá thành của một bộ cầu trục. Nhưng theo kinh nghiệm báo giá của cá nhân tôi thì mức giá của từng mức tải giao động như sau:

Cầu trục dầm đơn 2 tấn:

Khẩu độ 10m-15m: 180 triệu – 225 triệu

Cầu trục dầm đơn 3 tấn:

Khẩu độ 10m-15m: 220 triệu – 250 triệu

Cầu trục dầm đơn 5 tấn:

Khẩu độ 10-15m: 230 triệu – 270 triệu

Đây là giá tham khảo, bởi vì để lên được dự toán chính xác thì cần những thông số theo yêu cầu của nhà xưởng, yêu cầu của chủ đầu tư và vị trí địa lí lắp dựng cầu trục dầm đơn.

Tiêu chí khi lựa chọn nhà cung cấp cầu trục dầm đơn

Để chọn được nhà cung cấp cầu trục uy tín khách hàng nên chọn những đơn vị có bề dày trong việc sản xuất cầu trục, độc lập về các khâu, có nhà xưởng chế tạo, đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm, có đội bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp,…

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp không có năng lực sản xuất, cung cấp các thiết bị kém chất lượng,  khâu bảo hành sửa chữa sau bán hàng không chuyên nghiệp. Dẫn tới cầu trục sau một thời gian đưa vào sử dụng bị hỏng hóc, sửa chữa,… làm ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất lao động của đơn vị chủ quản.

Vì vậy, khi chọn mua cầu trục quý khách hàng cần tìm hiểu rõ năng lực của đơn vị chế tạo nhằm đảm bảo quyền lợi.

Mọi thông tin về cầu trục dầm đơn vui lòng liên hệ: 0976 076 220 để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220