Công ty bán cầu trục dầm đôi 10 tấn tại Hà Nội

Bạn đang tìm một địa chỉ công ty bán cầu trục dầm đôi 10 tấn uy tín tại Hà Nội. Vậy thì hãy đến ngay với  Công ty TNHH Thiết bị công nghệ CMI Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị cầu trục, cổng trục và các thiết bị nâng hạ uy tín, chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đặc điểm của cầu trục dầm đôi 10 tấn

Cầu trục dầm đôi 10 tấn là thiết bị nâng hạ có tải trọng lớn thường được sử dụng để nâng đỡ các thiết bị vật liệu xây dựng  ở trên cao. Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với điều kiện nhà xưởng, khai thác hiệu quả mức nâng hạ cao trong công việc, thay thế cho sức người trong lao động.

cong ty ban cau truc dam doi 10 tan tai ha noi

Cầu trục dầm đôi 10 tấn

Thông số kĩ thuật của cầu trục dầm đôi 10 tấn:

Tải trọng làm việc: 10 tấn

Khẩu độ: 5m – 40m

Chiều cao nâng: 12m-24m

Chiều dài đường chạy: Không giới hạn

Ưu điểm của cầu trục dầm đôi 10 tấn

– Cầu trục dầm đôi gọn nhẹ, kết cấu vững chắc hoạt động ổn định có khả năng nâng hạ các vật có tải trọng lớn mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cầu trục dầm đôi có thể nâng 10 tấn, khẩu độ từ 5m đến 40m.

– Cầu trục dầm đôi ngày càng được ứng dụng phổ biến  để nâng, vận chuyển các vật liệu xây dựng trong các nhà máy sản xuất : nhiệt điện, gang thép….

Cầu trục dầm đôi 10 tấn được ứng dụng để nâng hạ vật liệu chủ yếu trong khai thác than, quặng và các nhà máy sản xuất gang thép và kim loại. Bởi hầu tết, tại các khu vực này đòi hỏi các loại cầu trục hoặc các thiết bị nâng hạ phải có tải trọng lớn để nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian một cách tối đa nhất.

Tiêu chí đánh giá công ty bán cầu trục dầm đôi 10 tấn uy tín

– Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, sản xuất, chế tạo thiết bị nâng hạ

– Sản phẩm được cam kết về chất lượng, đạt tiêu chuẩn tốt đảm bảo an toàn khi sử dụng

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng chỉ chứng nhận về chất lượng sản phẩm

– Giá cả sản phẩm, phù hợp với thị trường

– Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

– Chính sách bảo hành, bảo trì tốt

Địa chỉ công ty bán cầu trục dầm đôi 10 tấn tại Hà Nội

Bạn đang tìm một địa chỉ công ty bán cầu trục dầm đôi 10 tấn uy tín tại Hà Nội. Giữa hàng chục công ty đang hoạt động, bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào uy tín hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Thiết bị công nghệ CMI Việt Nam. CMI Việt Nam là công ty bán cầu trục dầm đôi 10 tấn uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

Các mẫu cầu trục mà CMI cung cấp cam kết đều đảm bảo công khai rõ ràng các thông số, nguồn gốc vật liệu lắp đặt, đảm bảo an toàn và ổn định khi đưa vào sử dụng.

dia chi cung cap cau truc dam doi tai ha noi

CMI Việt Nam – công ty bán cầu trục dầm đôi 10 tấn uy tín tại miền Bắc

Ngoài sản phẩm cầu trục dầm đôi 10 tấn, CMI còn là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị nâng hạ phổ biến khác như: cổng trục, cầu trục dầm đơn 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, cầu trục dầm đôi 5 tấn, 7,5 tấn 15 tấn,… cầu trục monorail, cầu trục quay, cầu trục dựa tường,…

Quý khách hàng có nhu cầu mua cầu trục dầm đôi 10 tấn và các thiết bị nâng hạ khác hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ VPGD: Số 2A Lĩnh Nam – Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội. Hotline: 0976 076 220

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220