Địa chỉ mua tay bấm điều khiển cầu trục

Trong quá trình sử dụng cầu trục thì tay bấm điều khiển cầu trục từ xa là sản phẩm không thể thiếu để điều khiển, nâng hạ cầu trục trong các công xưởng, nhà máy. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng chúng thường xuyên thì bạn sẽ cần một địa chỉ mua tay bấm điều khiển cầu trục uy tín, chất lượng, giá tốt. Sau đây là gợi ý của chúng tôi.

Tay bấm điều khiển cầu trục là gì?

Tay bấm điều khiển cầu trục là sản phẩm dùng tín hiệu và các nút bấm điều khiển xếp dọc theo đường thẳng để điều khiển các chức năng của cầu trục phục vụ yêu cầu làm việc của con người.

Phân loại tay bấm điều khiển cầu trục

tay bấm điều khiển cầu trục trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại: loại không dây và loại có dây. Mỗi loại đều có một cách sử dụng khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng và cách sử dụng từng loại ngay dưới đây:

Tay bấm điều khiển có dây

Đây là loại tay bấm điều khiển được nối với cầu trục bằng một đoạn dây dẫn có chiều dài từ 9 – 15m. Hiện nay có nhiều loại tay bấm có dây để bạn lựa chọn: 4 nút, 6 nút, 8 nút, 12 nút.

Tay bấm điều khiển cầu trục loại có dây

Tay bấm điều khiển không dây từ xa cho cầu trục

Loại tay bấm điều khiển từ xa mà người sử dụng có thể đứng ở khoảng cách từ xa < 100m, để điều khiển và vận hành cầu trục nhờ 1 bộ thu và một bộ phát được gắn trên thiết bị palang. Khi sử dụng tay bấm điều khiển không dây sẽ phát ra dải sóng, bộ thu tiếp nhận và truyền thông tin tới cầu trục.

Tay bấm điều khiển cầu trục loại không dây

Địa chỉ mua tay bấm điều khiển chất lượng, uy tín

Nhu cầu sử dụng cầu trục tại các nhà máy, công xưởng đang ngày càng nhiều thì cũng đồng nghĩa với việc sử dụng các phụ kiện cầu trục, đặc biệt là tay bấm điều khiển cầu trục từ xa cũng sẽ tăng lên. Vì vậy mà hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tay bấm điều khiển cầu trục từ xa. Việc lựa chọn được địa chỉ mua tay bấm điều khiển cầu trục uy tín chất lượng cũng vì thế mà ngày càng khó khăn hơn.

Để mua tay bấm điều khiển cầu trục từ xa chất lượng, uy tín thì Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp CMI Việt Nam là địa chỉ mà chúng tôi muốn bật mí và chia sẻ đến bạn. Không những là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng hạ mà CMI Việt nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp và sản xuất các loại phụ kiện cầu trục. Và với sản phẩm tay bấm điều khiển cầu trục CMI Việt Nam xứng đáng là địa chỉ tin cậy, không thể bỏ qua đối với tất cả khách hàng trong quá trình tìm hiểu sản phẩm này.

Để mua tay bấm điều khiển cầu trục từ xa nhanh nhất, hãy liên hệ đến CMI Việt Nam qua số hotline: 0976 076 220 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch tại: Số 2A Lĩnh Nam – Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn và báo giá.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220