Dịch vụ sửa chữa cẩu trục uy tín – chất lượng bạn cần biết

Sửa chữa cẩu trục là công việc đòi hỏi yếu tố kỹ thuật cao. Những thợ tay nghề cơ bản khó có thể đáp ứng được. Trong khi, đây là thiết bị có vai trò rất quan trọng đối với năng suất công việc tại các nhà xưởng hiện nay.

Cẩu trục là thiết bị nâng, hạ tải, là thiết bị không thể thiếu tại các nhà xưởng hiện đại. Một nhà xưởng có thể có nhiều cẩu trục với chức năng hoạt động khác nhau và loại cẩu trục khác nhau. Việc sử dụng lâu dài, nhất là tại các nhà xưởng thường xuyên phải nâng, hạ hàng hóa với khối lượng lớn sẽ không tránh khỏi việc hư hỏng. Thế nên, các nhà xưởng nên đồng hành cùng với một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cẩu trục cần uy tín là điều cần thiết.

Sửa chữa cẩu trục – dịch vụ cần thiết để đồng hành cùng các nhà xưởng

Vai trò của cẩu trục trong nhà xưởng

Hoạt động của cẩu trục có ảnh hưởng trực tiếp đến năng xuất, hoạt động của mỗi nhà xưởng. Đây là thiết bị máy móc hiện đại thay thế hoàn toàn cho sức người. Thiết bị này có cấu tạo khá đặc biệt nhằm đáp ứng đặc thù riêng của công việc là nâng, hạ tải ở các điều kiện khác nhau.

Các lỗi thường gặp của cẩu trục

Chính vì cấu tạo khá phức tạp và đặc biệt nên cầu trục có những lỗi hỏng hóc cũng tương đối phức tạp:

Lỗi phần điện: đứt dây cáp ngầm, mất pha chổi điện tiếp xúc, hỏng Aptomat, biến áp điều khiển, khởi động từ, rơ le nhiệt, công tác hành trình biến tần…

Hỏng nút bấm ở tay bấm điều khiển có dây.

Lỗi về kỹ thuật: kẹt puli không quay ở móc cẩu, đứt tải nâng vật hoặc tẹt palang, bánh răng không khớp, ray dẫn bị sai lệch không di chuyển…

Những lỗi nhỏ thì các kỹ thuật vận hành cẩu trục có thể sự sửa chữa. Nhưng phần lớn khi cẩu trục gặp vấn đề thì cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật cao, hầu hết là nhờ đến dịch vụ sửa chữa cẩu trục chuyên nghiệp.

Hình 1: Sửa chữa cẩu trục là dịch vụ đồng hành cùng các nhà xưởng hiện đại

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cẩu trục chuyên nghiệp

Công ty sản xuất cẩu trục hàng đầu Việt Nam

Trong lĩnh vực thiết bị máy móc công nghiệp tại Việt Nam thì nổi bật nhất phải kể đến Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp CMI Việt Nam. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cẩu trục, cổng trục, thiết bị nâng hạ tại Việt Nam, cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cẩu trục uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ sửa chữa cẩu trục chuyên nghiệp

Là “mẹ đẻ” của nhiều loại cẩu trục và các thiết bị công nghiệp nên không khó hiểu khi dịch vụ sửa chữa cẩu trục của CMI Việt Nam thuộc đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Song song với sản xuất và cung cấp các loại cẩu trục hiện đại, công suất lớn là dịch vụ bảo hành và sửa chữa cẩu trục chuyên nghiệp, nhanh chóng, khắc phục được mọi sự cố. Là đơn vị đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn quốc.

Hình 2: Dịch vụ sửa chữa cẩu trục của CMI Việt Nam là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay

Lý do bạn nên đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa cẩu trục của CMI Việt Nam

Dịch vụ chuyên nghiệp

CMI Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm và cực kỳ am hiểu sâu về các thiết bị cẩu trục. Đảm bảo dịch vụ sửa chữa cẩu trục chuyên nghiệp, hiệu quả. Khắc phục sự cố nhanh chóng, giúp các nhà xưởng không bị gián đoạn công việc.

Quy trình nhanh gọn

Khi có sự cố, bạn chỉ cần gọi tới CMI Việt Nam, kỹ thuật viên của công ty sẽ nhanh chóng đến tận nơi ghi nhận thực tế, đánh giá sự cố, tìm nguyên nhân, cách khắc phục. Tư vấn nhà xưởng lựa chọn cách khắc phục tốt nhất, ít tốn kém nhất. Nhanh chóng tiến hành thi công với thời gian ngắn, khắc phục hoàn toàn mọi vấn đề.

Dịch vụ bảo hành uy tín

Nhằm mang lại uy tín đối với khách hàng, CMI Việt Nam khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo hành cẩu trục. Với dịch vụ này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tính an toàn, bền bỉ của thiết bị khi sử dụng. Công ty sẽ thường xuyên kiểm tra hoạt động của cẩu trục, khắc phục sự cố kịp thời. Giúp nhà xưởng không bị tốn kém chi phí sửa chữa và ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Giá cả cạnh tranh

Với ưu thế vừa là nhà sản xuất, vừa cung cấp dịch vụ sửa chữa cẩu trục, CMI Việt Nam đảm bảo các dịch vụ sửa chữa tại đây đều có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời đảm bảo uy tín chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật viên trực sửa chữa 24/24 đáp ứng nhu cầu khách hàng bất cứ lúc nào.

Khi có sự cố hay cần sự trợ giúp, bạn hãy liên hệ ngay với CMI Việt Nam thông qua những thông tin dưới đây.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220