Khi mua cầu trục bạn cần chú ý vấn đề gì?

Các vấn đề mà bạn cần chú ý khi mua cầu trục đó là:

Chất lượng là trên hết

Khi mua hàng trước tiên khách hàng cần tham khảo kỹ, tìm hiểu về các thiết bị mình định mua và cần chọn các cửa hàng, đơn vị cung cấp lớn có uy tín, chất lượng cam kết. Đừng vì ham rẻ mà sử dụng các sản phẩm kém chất lượng sẽ rước họa vào thân.

Như kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm qua, chúng ta quá ham hố những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng, giá rẻ tràn lan trên thị trường hiện nay, cái chúng ta sẽ nhận được là gì? Đó là sự bực mình, là những nguy cơ rủi ro mất an toàn tiềm ẩn và sự cáu giận của khách hàng khi dây chuyền sản xuất bị đình trệ do lỗi của một hệ thống cầu trục giá rẻ gây ra.

Nên chọn chất lượng chứ đừng vì tình cảm

Khi chọn mua hàng, các bạn nên rạch ròi, soi xét kỹ càng về nhà cung cấp để tránh việc tiền mất tật mang. Đừng vì có một chút quan hệ, tình cảm của cá nhân mà ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của mình. Hãy đưa ra những phép thử để có thể biết được nhà cung cấp cầu trục đó có chuyên nghiệp, uy tín hay không.

Với một số câu hỏi đơn giản sau, bạn sẽ có thể tự mình đánh giá được về nhà cung cấp:

– NSX đã thực hiện thành công bao nhiêu dự án về cầu trục ở trong nước cho đến thời điểm hiện tại?

– Sản phẩm của bạn có được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài hay không

– Việc thiết kế và chế tạo cầu trục có tuân thủ theo đúng quy trình công nghệ đã được phê duyệt không? …vv…

Khách hàng nhận được những gì từ chúng tôi?

CMI Việt Nam  là một trong những nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu tại thị trường hiện nay với không chỉ đơn giản các sản phẩm chất lượng tốt, có giá cả cạnh tranh, đặc biệt la độ an toàn trong từng sản phẩm cũng như các dự án thi công ,chúng tôi còn được đánh giá rất cao về uy tín trong cách làm việc, sự chuyên nghiệp trong thực hiện, thi công các dự án.

Khách hàng không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng cao mà còn nhận được những cam kết của CMI Việt Nam:

– Chất lượng các sản phẩm thiết bị nâng hạ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về an toàn của Việt Nam đúng theo tiêu chuẩn TCVN 4244-2005.

– Uy tín tuyệt đối trong tất cả các đơn hàng dù lớn hay nhỏ. Chúng tôi – CMI Việt Nam đã nhận là sẽ thực hiện thành công bằng mọi giá.

– Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận hành của sản phẩm do CMI Việt Nam cung cấp từ các loại cầu trục đến các loại pa lăng….

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220