Kinh nghiệm mua Palang điện cũ để tránh tiền mất tật mang

Palang điện cũ đã qua sử dụng được nhập về VN nên khách hàng khi mua cần mua ở nơi uy tín, kiểm tra kỹ cả bên ngoài lẫn trong và thử tải trước.

Palang điện cũ có Palang cáp điện và Palang xích điện thường được nhập về từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc của các hãng Hitachi, Mitsubishi, Sungdo, KG, Shengtai.

Với Palang xích điện cũ có 3 phân khúc để khách hàng lựa chọn.

– Thiết bị cấp thấp (Palang Trung Quốc): Các palang không nhãn hiệu, Palang Shuang Ge…

– Palang tầm trung Palan Nhật liên doanh dùng tốt như SEP, Vital, Nitto…

– Palang cao cấp: Sản xuất tại Nhật Bản của hãng như Elephant…

Mua Palang điện cũ khách hàng cần chú ý đến uy tín của cửa hàng công ty và kiểm tra kỹ bên ngoài trong Palang

Các lưu ý để mua Palang điện cũ không tiền mất tật mang

Giá Palang điện cũ: Giá Palang điện cũ, cả cáp điện, xích điện bằng từ 50% đến 80% Palang mới.

Mua ở công ty cửa hàng uy tín

Mua ở địa chỉ uy tín là điều quan trọng đầu tiên vì chế độ bảo hành tốt, có linh kiện thay thế ngay khi có hỏng hóc. Công ty, cửa hàng uy tín sẽ cũng cấp hàng hóa rõ nguồn gốc xuất xứ, đã kiểm tra kỹ Palang trước khi nhập, không thay thế linh kiện kém chất lượng, không dán tem mác giả.

Kiểm tra kỹ bên trong bên ngoài

Palang điện cũ phải xem xét kỹ cả bên trong lẫn bên ngoài. Bên ngoài kiểm tra sơn càng mới càng tốt, không bị bong, mác của Palang rõ ràng không tẩy xóa.

Sau khi kiểm tra bên ngoài ta tháo Palang ra xem các chi tiết bên trong chất lượng thế nào. Sau khi kiểm tra bên trong bên ngoài ta phải thử Palang xem hoạt động tốt không, xích có hay bị hóc không, điều khiển lên xuống, di chuyển. Thử đúng tải trọng của Palang xem có vấn đề không.

Vấn đề an toàn

Palang là thiết bị treo trên cao để nâng hạ vật nặng nên cần an toàn tuyệt đối. Nếu xảy ra sự cố như đứt cáp, xích, rơi Palang có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng người sử dụng. Nên khi mua Palang nên yêu cầu đầy đủ giấy tờ nguồn gốc của sản phẩm và giấy bảo hành.

Tiếp đến không được sử dụng Palang nâng vật nặng quá tải trọng cho phép, sử dụng đúng cách không kéo xiên, bảo trì đúng thời hạn.

Hình ảnh Palang điện cũ

Sưu tầm

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220