Lựa chọn cầu trục chất lượng tốt, hợp với túi tiền

Việc lựa chọn thiết bị cầu trục làm sao vừa đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là trong bối cảnh hàng giả, hàng kém chất lượng tràn ngập thị trường như hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một số mẹo để bạn có thể lựa chọn được thiết bị vừa ý với ngân sách đầu tư “hợp lý”.

Cầu trục, hay cẩu trục là một loại thiết bị nâng hạ, làm việc trong các nhà xưởng, kho hàng, bến cảng và bất cứ nơi nào cần phải di chuyển những vật thể nặng mà sức người không thể đảm đương được. Cầu trục thường được thiết kế, chế tạo tùy theo nhu cầu nâng hạ và diện tích nhà xưởng của khách hàng. Mỗi loại cầu trục có thể được chế tạo theo nhiều kích thước khác nhau, có thể được cải biến một số bộ phận để nó hoạt động có hiệu quả hơn so với thiết kế tiêu chuẩn vốn có. Nếu bạn muốn tìm hiểu cấu tạo chi tiết một bộ cầu trục, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi!

Với các đại gia, những nhà đầu tư có nguồn tài chính mạnh, việc đầu tư cầu trục (hay bất kỳ loại thiết bị nào khác) trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, vì đơn giản là “tiền nhiều thì làm gì cũng dễ”. Bạn có nhiều tiền, cứ lên Google, search nhà máy to nhất, đẹp nhất, đến tham quan và yêu cầu thông số kỹ thuật khủng nhất, thiết bị xịn nhất, cần gì phải quan tâm đến vấn đề lựa chọn thiết bị phù hợp túi tiền. Thậm chí bạn có thể thuê vài bên thứ ba lo việc thẩm định, quản lý việc mua sắm thiết bị luôn cho nó nhàn thân.

Vậy nếu như túi tiền của bạn không được rủng rỉnh như các đại gia, mà vẫn muốn sắm 1 bộ cầu trục chất lượng tốt nhất (có thể) thì sao?

​Việc đầu tiên bạn nên nghĩ đến đó là lựa chọn nhà cung cấp cầu trục phù hợp – Việc đầu tiên bạn cần làm đó là lựa chọn nhà cung cấp cầu trục phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn biết nhà cung cấp cầu trục nào gần địa điểm dự án, hãy liên hệ với họ để lấy báo giá. Nếu bạn cần lắp đặt cầu trục ở miền bắc, hãy tìm các nhà cung cấp tại miền bắc và ngược lại. Vì cầu trục là thiết bị có khối lượng kết cấu lớn, nếu lựa chọn nhà cung cấp quá xa địa điểm dự án thì chi phí vận chuyển sẽ rất cao. Ngoài ra, khi lựa chọn nhà cung cấp, bạn cũng cần tìm hiểu về các thông tin liên quan như kinh nghiệm lắp đặt, dự án đã thực hiện, tình hình tài chính hiện tại, và khả năng hỗ trợ kỹ thuật của họ có tốt không.

Tiếp đến là việc lựa chọn thiết bị chính – Mặc dù mới tìm hiểu về cầu trục, bạn sẽ hơi bị hoa mắt với nhiều hãng thiết bị, nhiều chủng loại cầu trục khác nhau mà nhà cung cấp đưa ra. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không có gì đặc biệt, cứ yêu cầu nhà cung cấp lựa chọn thiết bị chất lượng tốt, giá tốt. Rồi sau đó xem xét báo giá chi tiết, ngân sách như thế nào rồi điều chỉnh sau. Với những nhà cung cấp chuyên nghiệp như CMI Viêt Nam, việc điều chỉnh báo giá sẽ rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.​

Xem xét thông số kỹ thuật cầu trục kỹ càng trước khi đàm phán về ngân sách – Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ về cầu trục, hãy cân nhắc, so sánh các báo giá cầu trục với nhau xem có những điểm nào khác, điểm nào giống nhau. Nếu bạn không nắm được thông số kỹ thuật của thiết bị, hãy yêu cầu bộ phận kỹ thuật hỗ trợ bạn. Việc này cực kỳ quan trọng, vì tùy theo yêu cầu bạn đề ra, nhà cung cấp sẽ đưa ra báo giá chi tiết kèm theo các thông số kỹ thuật phù hợp. Mà những thông số này, nhìn rất hao hao giống nhau, chỉ khác nhau vài chi tiết nhỏ như xuất xứ thiết bị, hay tốc độ nâng hạ, chế độ làm việc gì đó mà thôi.

Đàm phán – chốt hợp đồng: Nếu mọi thông số kỹ thuật đều rõ ràng, vấn đề cuối cùng bạn cần cân nhắc là đàm phán, chốt hợp đồng. Việc đàm phán được giá tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự chuẩn bị và khả năng đàm phán của bạn.

Tư vấn, lắp đặt cầu trục chất lượng

Trên đây là một số thông tin bạn cần tham khảo trước khi yêu cầu báo giá lắp đặt cầu trục cho nhà xưởng của mình. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, lắp đặt cầu trục các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Khi liên hệ với chúng tôi, bạn chỉ cần mô tả nhu cầu của mình, và hiện trạng nhà xưởng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp nâng hạ phù hợp nhất, ngân sách tối ưu nhất.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220