Mua cầu trục dầm đôi 5 tấn ở đâu chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm cầu trục. Nhưng mua cầu trục dầm đôi 5 tấn ở đâu chất lượng giá tốt là vấn đề băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, bạn đừng vội bỏ qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu các thông tin về cầu trục dầm đôi 5 tấn

Cầu trục dầm đôi 5 tấn hay còn gọi là cầu trục hai dầm 5 tấn, là một trọng những thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa được sử dụng phổ biến nhất tại các nhà máy, công xưởng.

Cấu tạo của cầu trục 5 tấn dầm đôi rất vững chắc bao gồm: 2 dầm chính, 2 dầm biên, xe con di chuyển, sàn công tác, hệ dây dẫn điện, điều khiển cầu trục, cơ cấu di chuyển cầu trục. Cấu tạo mỗi bộ phần đều có những chức năng riêng. Cầu trục dầm đôi 5 tấn được thiết kế theo công nghệ hiện đại, tiểu chuẩn tải trọng chuẩn là 5 tấn thích hợp sử dụng tại các nhà máy, xưởng sản xuất của các doanh nghiệp Việt Nam.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn được thiết kế theo công nghệ hiện đại

Những lưu ý khi mua cầu trục dầm đôi 5 tấn

Mua cầu trục dầm đôi 5 tấn ở đâu, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

Yếu tố quan trọng đầu tiên là hiểu rõ các thông số kĩ thuật, công dụng và chức năng sản phẩm cầu trục mình đang có ý định mua.

Thứ hai, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, các giấy tờ sản phẩm phải đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn khi vận hành và sử dụng.

Không vì ham của rẻ mà mua các sản phẩm cũ, kém chất lượng, không có chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất. Nếu không trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc sửa chữa, bảo trì thường xuyên gây tốn kém, đồng thời có thể sẽ xảy ra các tai nạn lao động không đáng có.

Phạm vi hoạt động của cầu trục dầm đôi 5 tấn hiệu quả nhất là trong khoảng 50 – 70m2. Vì bậy, bạn cần nắm rõ diện tích của nhà xưởng và diện tích lắp đặt của cầu trục để có sự lựa chọn và tính toán hợp lý. Nếu xưởng dài hơn thì các chủ đầu tư nên trang bị 2 bộ trên cùng 1 đường chạy để đảm bảo hiệu quả công việc ở mức cao nhất.

Mua cầu trục dầm đôi 5 tấn cần tìm đến những địa chỉ uy tín

Cuối cùng, bạn nên tìm hiểu về các thiết bị đi kèm với cầu trục dầm đôi 5 tấn, vì chúng cũng quan trọng không kém so với các thiết bị chính.

Mua cầu trục dầm đôi 5 tấn ở đâu uy tín, chất lượng?

Bạn băn khoăn không biết mua cầu trục dầm đôi 5 tấn đâu uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp CMI Việt Nam chính là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ uy tín, chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua cầu trục dầm đôi hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0976 076 220 để được tư vấn và báo giá.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ am hiểu tường tận về các thiết bị nâng ha, chúng tôi cam kế sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm cầu trục dầm đôi 5 tấn chất lượng, đáp ứng được yêu cầu và mục đích trong công việc  của khách hàng. Đồng thời, tại CMI Việt Nam chúng tôi cam kết giá sản phẩm cầu trục luôn có giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220