Những lưu ý khi mua cầu trục chất lượng

Tại các nhà máy, công xưởng sản xuất việc trang bị cầu trục để nâng hạ máy móc, vật liệu nặng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên để mua cầu trục chất lượng thì phải tìm đến những đơn vị có uy tín và người mua cần lưu ý các vấn đề sau đây.

Những vấn đề cần lưu ý khi mua cầu trục

Chọn mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cầu trục khác nhau như cầu trục dầm đơn, dầm đôi, loại 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn. Vì vậy trước khi mua bạn cần tim hiểu về các thông số cơ bản của các loại cầu trục. Không cần phải là những người am hiểu sâu sắc về kỹ thuật thì các thông tin cơ bản về cầu trục mình đang có ý định mua như: kiểu, chủng loại, xuất xứ, cơ cấu nâng hạ, di chuyển palang và cầu trục như thế nào thì những người bình thường cũng có thể dễ dàng tìm hiểu.

Không ham rẻ mà trang bị các loại cầu trục cũ

Nhu cầu nhiều thì các đơn vị và nhà phân phối cung cấp cũng nhiều, không chỉ là các loại cầu trục mới mà các loại cầu trục cũ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Các loại cầu trục cũ thường được các nhà cung cấp quảng cáo bằng những lời có cánh, ví dụ: chất lượng như mới nhưng giá chỉ rẻ bằng 1/3. Chính vì ham rẻ nên nhiều khách hàng chấp nhận chọn mua, tuy nhiên khách hàng sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro trong quá trình cầu trục hoạt động và được sử dụng trong nhà máy của mình.

Mua cầu trục chất lượng không vì ham rẻ mà mua sản phẩm cầu trục cũ, kém chất lượng

Nguyên nhân chủ yếu là do cầu trục cũ được bán ra thường đã được sử dụng rất lâu, không còn hoạt động tốt được như mới, rất khó để đánh giá chất lượng của chúng như thế nào. Nếu không phải là chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm nhiều năm thì rất khó mà kết luận chất lượng của các loại cầu trục cũ chắc chắn đến 100% là sẽ không xảy ra rủi ro trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, nếu cầu trục đã sử dụng lâu thì các thiết bị chính bên trong như: palang, thiết bị điện sẽ gặp các vấn đề động cơ, phanh sẽ thường bị hỏng hóc thường xuyên hơn, việc phải thay thế chúng sau khi mua về là điều không thể tránh khỏi.

Tránh xa các đơn vị cung cấp cầu trục không chuyên nghiệp

Mua cầu trục chất lượng cần lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, chú trong chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị không chuyên, chỉ có một chút ít kiến thức về cơ khí cũng có thể sản xuất được một bộ cầu trục có thể hoạt động được nhưng cần tránh xa những đơn vị cung cấp này vì lý do sau:

Cầu trục của những đơn vị không chuyên nghiệp cung cấp không đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau khi mua, trong quá trình sử dụng có thể sẽ gặp rất nhiều vấn đề nhưng các đơn vị không chuyên nghiệp sẽ không có những chế độ và chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng, vì thế rủi ro và chi phí sử chữa sẽ thuộc về khách hàng.

Địa chỉ mua cầu trục chất lượng bạn không thể bỏ qua

Mua cầu trục chất lượng, quý khách hàng hãy có tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ đơn vị cung cấp cầu trục để tránh tiền mất mà sản phẩm lại kém chất lượng.

CMI Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp cầu trục và các thiết bị nâng hạ uy tín nhất tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. CMI Việt Nam nhận tư vấn và lắp đặt trọn bộ các loại cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục dựa tường, cầu trục quay,… theo yêu cầu của khách hàng.

CMI Việt Nam – đơn vị cung cấp cầu trục chất lượng, uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay

Tại đây, CMI cam kết những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0976 076 220 để được tư vấn và hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220