Ưu điểm và nhược điểm của Palang Hàn Quốc

Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của palang Hàn Quốc, một trong những loại palang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Xuất hiện trên thị trường từ hơn 10 năm trước, palang Hàn Quốc đã và đang khẳng định ưu thế của mình trên thị trường cung cấp cầu trục, cổng trục tại Việt Nam. Tại Việt Nam hiện nay, phổ biến nhất là các dòng palang thương hiệu Sungdo, Hyundai, Bando và một số tên tuổi mới như IlJIN, Dongyang. Đặc điểm chung của các thương hiệu này là đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Chất lượng và giá thành gần như tương đương nhau. Nếu có sự khác biệt, cũng cực kỳ nhỏ, không ảnh hưởng quá nhiều đến công năng sử dụng của sản phẩm.

Ưu điểm của Palang Hàn Quốc

– Chất lượng tốt do được sản xuất, lắp ráp tại Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam.

– Giá thành cạnh tranh khi so sánh với các sản phẩm đến từ Châu Âu như Abus, Demag, Konecrane. Khi so sánh với các dòng palang của Trung Quốc, Đài Loan, palang Hàn Quốc có giá đắt hơn không quá nhiều.

– Thiết bị được chuẩn hóa, có thể lắp lẫn các bộ phận với nhau dù là hai thương hiệu khác nhau.

– Hệ thống đại lý phân phối nhiều. Khách hàng có thể chọn mua sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau.

– Kiểu dáng palang, thiết kế mẫu mã, màu sắc tương đối hiện đại, phù hợp.

– Được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ như bộ chống quá tải điện tử, cơ cấu giới hạn hành trình vân vân.

Nhược điểm của palang Hàn Quốc

Dù có nhiều ưu điểm như vây, palang Hàn Quốc cũng có một số nhược điểm cần lưu ý:

– Chế độ làm việc tiêu chuẩn nhẹ và trung bình. Nếu cầu trục hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như: nhiệt độ cao, làm việc nặng liên tục, palang Hàn Quốc tỏ ra không bền so với các sản phẩm của Châu Âu.

– Ít tùy chọn về thông số kỹ thuật cho các yêu cầu đặc biệt.

Trên đây là một số ưu điểm và nhược điểm của các loại palang Hàn Quốc được chúng tôi tổng kết lại sau hơn nhiều năm cung cấp cầu trục, cổng trục cho thị trường. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, thiết kế, chế tạo hệ thống cầu trục cho nhà xưởng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

Chat Zalo

0976076220