Báo giá cầu trục – cầu trục giá bao nhiêu?

Một trong những công việc thường xuyên của chúng tôi là hàng ngày trả lời câu hỏi cầu trục giá bao nhiêu và xây dựng phương án báo giá cầu trục cho Quý khách hàng. Sau đây chúng tôi đã tổng hợp một số điểm lưu ý để khách hàng hiểu các yếu tố cấu thành lên giá cầu trục từ đó có những đánh giá khách quan để chọn được nhà cung cấp phù hợp.

Các thông tin cần cung cấp trước khi báo giá cầu trục:

 • Tải trọng nâng : Trọng lượng lớn nhất bạn cần nâng. Lưu ý là khách hàng không cần phải nhân với hệ số an toàn vì bản thân khi tính toán nhà gia công đã tính đến hệ số này. Ví dụ là trọng lượng vật max là 3 tấn thì bạn chỉ cần đầu tư cầu trục 3 tấn chứ không cần làm 4,5 tấn hoặc hơn, điều này sẽ lãng phí ngân sách của bạn.
 • Khẩu độ tim ray : Đó là cách tim dầm đỡ ray. Thông thường không phải lúc nào khách hàng cũng cung cấp chính xác được thông số này nhưng bạn đừng quá lo lắng vì chỉ cần cấp tương đối là chúng tôi có thể báo giá chuẩn xác.
 • Chiều dài đường chạy : Đó là chiều dài di chuyển của cầu trục dọc theo xưởng. Thông số này cũng chỉ cần cấp tương đối sai số 1, 2 mét.
 • Chiều cao nâng : Là chiều cao từ mặt đất lên điểm cao nhất của móc.Thông số này này không thể đo đạc cầm nắm được mà được nhà gia công tính toán dựa trên bản vẽ kỹ thuật. Thông số bạn cần cung cấp cho chúng tôi là khoảng cách từ vai cột xưống mặt đất hoặc chiều cao cột trong trường hợp chưa có vai cột.
 • Mục đích sử dụng cầu trục để làm gì ? Dùng để bốc xếp hàng hóa hay lắp ráp.
 • Số lượng cần lắp : Lắp càng nhiều thì đơn giá/ bộ sẽ càng giảm xuống.
 • Mặt bằng lắp cầu trục : Bao gồm đã có cột, vai cột, dầm đỡ ray, ray chưa ? Cột đủ cứng vững hay phải gia cố thêm, nền betong đã đạt tiêu chuẩn chưa.
 • Địa điểm lắp đặt : Yêu tố địa lý ảnh hưởng đến báo giá cầu trục bởi các nhân tố sau : giá thành vận chuyển, cẩu lắp, nhân công đi lại sinh hoạt ăn uống..v.v.
Cầu trục dầm đôi 5 tấn 38 mét
Cầu trục dầm đôi 5 tấn 38 mét

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cầu trục:

 • Nguồn gốc thiết bị ảnh hưởng chính đến báo giá cầu trục : Thiết bị chính cấu thành lên 01 bộ cầu trục là palang-tời điện, động cơ di chuyển, tủ điện điều khiển, điều khiển từ xa, hệ điện ngang, hệ điện dọc. Việc lựa chọn nguồn gốc xuất xứ : Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc có ảnh hưởng rất lớn đến giá thành cầu trục-báo giá cầu trục. Thông thường thiết bị chiếm tới 40-60% giá thành cầu trục mà giá thiết bị Nhật tăng 30%-50% so với thiết bị Hàn quốc, thiết bị Hàn quốc tăng 100% so với thiết bị Trung quốc. Và tất nhiên chất lượng thì đi đôi với giá thành.
 • Kích thước thiết kế dầm cầu trục: Từ kích thước dầm cầu trục nhà cung cấp tính toán khối lượng dầm, nhân công gia công tổ hợp và quyết định đến giá bán kết cấu dầm cầu trục. Thiết kế dầm cầu trục được quy chuẩn đảm bảo yếu tố cần và đủ. Do yếu tố cạnh tranh nên nhà cung cấp luôn tính tối ưu đảm bảo yếu tố kỹ thuật và tiết kiệm khối lượng thép nhất. Khách hàng chỉ cần yêu cầu nhà cung cấp cho biết độ võng thiết kế báo giá là 1/800 hay 1/1000 x Lk, việc chọn độ võng ảnh hưởng đến khối lượng dầm tính toán. Với dầm khẩu độ nhỏ-trung bình bé hơn 20 m thì chỉ cần độ võng 1/800, còn với dầm khẩu độ lớn hơn 20m thì nên chọn độ võng 1/1000 thậm chí với dầm khẩu độ 30-40 mét thì độ võng nên là 1/1200. Việc chọn độ võng phụ thuộc vào nhà cung cấp nên cần được minh bạch vì nó ảnh hưởng đến giá thành bán cho khách hàng.
 • Hiện trạng mặt bằng đặt cầu trục : Mặt bằng nhà xưởng ảnh hưởng đến phương án thiết kế thi công cầu trục.Mặt bằng đã có vai cột, có dầm đỡ ray chưa, cột đã tính toán đủ tải trọng đỡ cầu trục hay chưa ?.
 • Chọn nhà cung cấp uy tín: Việc lựa chọn được nhà cung cấp tốt, kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí từ 3-10% do họ sản xuất,nhập khẩu trực tiếp, chi phí sản xuất tiết kiệm do tối ưu quy trình sản xuất, giảm nhân công .v.v
Cầu trục dầm đôi 15 tấn
Cầu trục dầm đôi 15 tấn
 • Chất lượng sản phẩm : Thông thường thiết bị cầu trục nhập khẩu nên chất lượng là như nhau, nhưng chất lượng sản xuất kết cấu thép là yếu tố cạnh tranh giữa các doanh nghiệp sản xuất. Một nhà cung cấp uy tín sẽ chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng, bền, đẹp và đương nhiên giá thành tạo nên sản phẩm đó cũng sẽ cao hơn các doanh nghiệp sản xuất ẩu, xấu, chất lượng kém.
Dầm cầu trục 180 tấn
Dầm cầu trục 180 tấn

Liên hệ để được tư vấn, lắp đặt các loại cầu trục, cổng trục uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CMI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 7-Tòa nhà SANNAM – 78 Phố Duy Tân – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội.

Nhà máy: KCN Minh Đức, Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Số điện thoại: 0976 076 220

Emailinfo.cmicrane@gmail.com

Websitewww.cmivietnam.vn

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM SAU:

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►► Cầu TrụcCổng TrụcPhụ Kiện Cầu TrụcPalangDịch vụ sửa chữa bảo dưỡng.

 

 

1/5 (1 Review)

Các tin liên quan

0976076220