Cầu trục 3 tấn trong xưởng nhựa PE

Trong các nhà máy sản xuất vật liệu PE che phủ và các sản phẩm nhựa thì việc trang bị cầu trục 3 tấn là phổ biến. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này đều có nhu cầu nâng hạ tải trọng không quá lớn vì vậy mà cầu trục dầm đơn 3 tấn là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiếm chi phí đầu tư.

Cầu trục 3 tấn tận dụng được hệ thống khung cột nhà có sẵn:

Thực tế trong quá trình cung cấp thiết bị cầu trục dầm đơn 3 tấn trong các doanh nghiệp ngành nhựa thì hầu hết đều sẽ tận dụng được hệ khung nhà. Do đặc điểm của cầu trục dầm đơn tải trọng không lớn nên hệ thống khung cột chỉ cần có kích thước I250-I350 là đủ sức nâng hệ thống cầu trục. Trong khi đó hệ thống khung cột với kích thước trên là phổ biến trong các phân xưởng nhà thép được trang bị trong các khu công nghiệp. Như vậy việc lựa chọn cầu trục dầm đơn 3 tấn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư cho khách hàng.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn Hưng Yên
Cầu trục dầm đơn 3 tấn Hưng Yên

Thông số cần quan tâm trước khi lắp đặt cầu trục dầm đơn 3 tấn:

Khẩu độ cầu trục hay khoảng cách tim ray dẫn hướng bánh xe.

Chiều dài đường chạy hay chiều dài dọc của xưởng.

Chiều cao nâng hạ của Palang hay khoảng cách tử điểm cao nhất của móc đến mặt đất.

Hệ thống dầm đỡ ray và vai cột đã có chưa ?

Vị trí và không gian đặt hệ thống cầu trục 3 tấn.

Việc cung cấp đầy đủ và chính xác các thông số như trên sẽ giúp cho nhà cung cấp dễ dàng đưa ra báo giá chính xác cho hệ thống cầu trục 3 tấn như yêu cầu.

Lựa chọn thông số tốc độ cho cầu trục 3 tấn:

Tốc độ nâng hạ và di chuyển của palang đều được tiêu chuẩn theo catalog của nhà sản xuất. Việc yêu cầu tốc độ khác tiêu chuẩn làm giá palang tăng lên nhiều lần . Tuy nhiên nhà cung cấp có thể trang bị biến tần để thay đổi tốc độ của palang từ 0 đến max tốc độ của palang. Việc trang bị biến tần không làm tăng được tốc độ của palang mà chỉ giảm được tốc độ tiêu chuẩn.

Tốc độ di chuyển của cầu trục thì có thể thay đổi bằng cách thay đổi tỷ số truyền của động cơ hoặc cặp bánh răng ăn khớp ngoài. Tuy nhiên nên chọn tốc độ di chuyển cầu trục phù hợp trong khoảng 20-30 m/phút.

Thông số kỹ thuật của palang (tời) của hãng KH-Hàn Quốc dùng cho cầu trục dầm đơn 3 tấn với chiều cao nâng 6 mét

Model3N6
Tải trọng nâng ( tấn)3
Chiểu cao nâng ( mét)6
Tốc độ nâng/ Tốc độ lên cao(m/phút)
50 Hz7.5
60 Hz9
Cáp
Construction6X37
Dia(mm)x No.of Rope12.5X2
PhanhPhanh Đĩa điện từ
Tốc độ di chuyển ( mét/ phút)Tốc độ cao
50Hz20 mét/phút
60 Hz24 mét/phút
Động cơ chuyền tải (kWxP)
Tốc độ cao0.75X4
Kích thước
H1115
A520(620)
B455(555)
D365
G260
K225
I- Khoản cánh (mm)
axbxtCST
250x125x7.54453472
300x150x104653497
Bán kính cong tối thiểu(m)1.8
Trọng lượng của palang (kg)374(418)
Palang KH 3 tấn Hàn Quốc
Palang KH 3 tấn Hàn Quốc

Tham khảo giá cầu trục 3 tấn CMI Việt Nam đã cung cấp:

Cầu trục dầm đơn 3 tấn, khẩu độ 10 mét, chiều dài chạy 30 mét lắp đặt tại Hưng Yên giá 150 triệu.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn, khẩu độ 14 mét, chiều dài chạy 20 mét lắp đặt tại Hà Nội giá 230 triệu.

Giá cầu trục còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: Thông số chiều dài, chiều rộng và chiều cao của xưởng, nhà xưởng càng lớn thì chi phí lắp đặt cầu trục sẽ càng cao và ngược lại. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu trục. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, hoạt động ổn định, hiệu quả cao, bảo hành chính hãng thì giá thành cũng sẽ cao hơn những đơn vị cung cấp hàng cũ, hàng tái chế, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì thế, ngoài việc quan tâm giá sản phẩm khi mua bạn cần quan tâm đến chất lượng và nguồn gốc.

Địa chỉ mua cầu trục 3 tấn uy tín chất lượng:

Để mua được cầu trục 3 tấn chất lượng, giá tốt bạn nên tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CMI VIỆT NAM tự hào là đơn vị cung cấp các loại cầu trục uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Công ty TNHH thiết bị công nghiệp CMI Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm với giá thành và bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, đối với từng đơn hàng cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi giảm giá riêng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cầu trục 3 tấn hoặc các thiết bị nâng hạ khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0976 076 220. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

Chat Zalo

0976076220