Cầu trục 5 tấn giá bao nhiêu

Cầu trục 5 tấn giá bao nhiêu ?

Cầu trục 5 tấn giá bao nhiêu và địa chỉ để mua được cầu trục 5 tấn giá cả hợp lý, đàm bảo chất lượng. Công ty cầu trục CMI Việt Nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp Quý khách hàng co sự lựa chọn đứng đắn :

Trước tiên chúng ta phải tìm hiểu cầu trục 5 tấn bao gồm những loại nào :

Cầu trục 5 tấn chia làm 02 loại cầu trục dầm đôidầm đơn. Để tìm hiểu kỹ hơn Quý khách hàng có thể truy cập vào website công ty để tìm hiểu. Ưu nhược điểm đã được mô ta rất kỹ trong các sản phẩm trên trang web.

cau truc 5 tan
cau truc 5 tan

Sau khi lựa chọn được đúng chủng loại cầu trục 5 tấn như yêu cầu, khách hàng tìm hiểu vấn đề thứ hai là : lựa chọn cấu hình cầu trục 5 tấn như mong muốn. Trước tiên ta phải xác định được một số các thông số cơ bản của một bộ cầu trục 5 tấn như sau :

  • Khẩu độ cầu trục, xác định bằng khoảng cách tim dầm đỡ ray hoặc chiều rộng của nhà xưởng.
  • Chiều dài di chuyển dọc theo nhà xưởng.
  • Chiều cao nâng hạ xác định bằng khoảng cách từ dầm đỡ ray hoặc vai cột xưởng dưới mặt đất.
  • Cách làm việc với vật nâng sẽ xác định chúng ta sử dụng loại cầu trục 01 tốc ,02 tốc hay biến tần. Hiện nay hầu hết phương di chuyển cầu trục đã có biến tấn, nên chủ yếu khách hàng kiểm tra xem phương nâng hạ hoặc di chuyển palang có cần loại 02 tốc hoặc biến tần không. Ví dụ như các nhà xưởng kho bãi nâng hạ bốc xếp bình thưởng sẽ chỉ cần dùng loại 01 tốc nhưng ở các nhà máy ép nhựa khi nâng hạ khuôn mẫu phải dùng 02 tốc để có thể tiếp cận lắp ráp được chính xác.

Tiếp theo khách hàng lựa chọn đến xuất xứ thiết bị chính bao gồm palang, động cơ, thiết bị điện. Thiết bị có thể xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức , Pháp,..v.v. Tuy nhiên hiện nay hầu hết các công ty cầu trục đều hướng khách hàng đến sử dụng thiết bị có nguồn gốc từ Hàn Quốc bởi chi phí vừa phải và chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên thiết bị Hàn quốc chủ yếu chỉ sử dụng cho chế độ làm việc nhẹ và trung bình vì vậy nếu khách hàng yêu cầu chế độ làm việc nặng liên tục ( như ở các nhà máy thép, betong,..vv) thì bắt buộc phải sử dụng các thiết bị có nguồn gốc G7.

CMI VIệt Nam xin giới thiệu cấu hình cơ bản của một bộ cầu trục 5 tấn sử dụng thiết bị Hàn Quốc như sau để khách hàng tham khảo :

Stt
Tên thiết bị/ Thông số kỹ thuật            Đ.V.T       Giá trị Ghi chú
Loại cầu trục Cầu trục dầm đơn 5 tấn
Ký hiệu cầu trục SGC – 5T
1 Model Palang 5N6
2 Tải trọng nâng Palang Tấn 5
3 Chiều cao nâng m 6
4 Chiều dài cáp thực tế m 5
5 Khẩu độ m Theo nhà xưởng
6 Chiều dài đường chạy m Theo nhà xưởng Ray 30*40
Tốc độ
7 Tốc độ nâng hạ m/ph 4.7 1 cấp tốc độ
8 Tốc độ di chuyển Palang m/ph 20 1 cấp tốc độ
9 Tốc độ di chuyển cầu trục m/ph 0-20 1 cấp tốc độ sử dụng biến tần
Công suất tiêu thụ điện
10 Động cơ nâng hạ kW 1×5.5
11 Động cơ di chuyển Palang kW 1×0.75
12 Động cơ di chuyển cầu trục kW 2×0.75
Hệ thống kiểm soát tốc độ
13 Kiểu điều khiển tốc độ Điều khiển từ xa + tay bấm gắn liền palang (dự phòng)
14 Nguồn điện sử dụng 380V-3Pha-50Hz
15 Nguồn điện điều khiển 48V
16 Loại phanh Phanh đĩa điện từ
17 Thiết bị an toàn Thiết bị giới hạn tải trọng nâng, hành trình móc, nút dừng khẩn cấp, công tắc hành trình,cao su giảm chấn.
Hệ thống điện
18 Kiểu hệ cấp điện Palang Sâu đo máng C, cáp mềm dẹt
19 Kiểu hệ cấp điện dọc nhà Ray điện an toàn 3P – 50A
Môi trường làm việc
20 Nhiệt độ môi trường làm việc Độ C Đến 45
21 Độ ẩm % Đến 90
22 Điều kiện làm việc Thiết bị làm việc trong nhà, môi trường không có Axít, hóa chất cháy nổ, các chất gây ăn mòn

cau truc don 5 tan 14 m 1

Để mua được cầu trục 5 tấn chất lượng, giá tốt bạn nên tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CMI VIỆT NAM tự hào là đơn vị cung cấp các loại cầu trục uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Công ty TNHH thiết bị công nghiệp CMI Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm với giá thành và bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, đối với từng đơn hàng cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi giảm giá riêng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị nâng hạ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0976 076 220. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Các tin liên quan