Cầu trục 5 tấn giá bao nhiêu

Cầu trục 5 tấn giá bao nhiêu và địa chỉ để mua được cầu trục giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng là câu hỏi được nhiều Quý khách hàng muốn biết khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống này. Công ty cầu trục CMI Việt Nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp tài chính :

Cầu trục 5 tấn bao gồm những loại nào

Cầu trục 5 tấn chia làm 02 loại cầu trục dầm đôidầm đơn. Để tìm hiểu kỹ hơn Quý khách hàng có thể truy cập vào website https://cmivietnam.vn để tìm hiểu. Ưu nhược điểm đã được mô tả rất kỹ trong các sản phẩm trên trang website.

Sau khi lựa chọn được đúng chủng loại cầu trục như yêu cầu, khách hàng tìm hiểu vấn đề thứ hai là : lựa chọn cấu hình cần trục 5 tấn như mong muốn. Trước tiên ta phải xác định được một số các thông số cơ bản của một bộ cần trục 5 tấn như sau :

Thông số cơ bản của cầu trục 5 tấn

  • Khẩu độ cầu trục, xác định bằng khoảng cách tim dầm đỡ ray hoặc chiều rộng của nhà xưởng.
  • Chiều dài di chuyển dọc theo nhà xưởng.
  • Chiều cao nâng hạ xác định bằng khoảng cách từ dầm đỡ ray hoặc vai cột xưởng dưới mặt đất.
  • Cách làm việc với vật nâng sẽ xác định chúng ta sử dụng loại cầu trục 01 tốc ,02 tốc hay biến tần. Hiện nay hầu hết phương di chuyển cầu trục đã có biến tấn, nên chủ yếu khách hàng kiểm tra xem phương nâng hạ hoặc di chuyển palang có cần loại 02 tốc hoặc biến tần không. Ví dụ như các nhà xưởng kho bãi nâng hạ bốc xếp bình thưởng sẽ chỉ cần dùng loại 01 tốc nhưng ở các nhà máy ép nhựa khi nâng hạ khuôn mẫu phải dùng 02 tốc để có thể tiếp cận lắp ráp được chính xác.

Chọn thiết bị chính của cầu trục 5 tấn

Tiếp theo khách hàng lựa chọn đến xuất xứ thiết bị chính bao gồm palang, động cơ, thiết bị điện. Thiết bị cầu trục 5 tấn có thể xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức , Pháp,..v.v. Tuy nhiên hiện nay hầu hết các công ty cầu trục đều hướng khách hàng đến sử dụng thiết bị có nguồn gốc từ Hàn Quốc bởi chi phí vừa phải và chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên thiết bị Hàn quốc chủ yếu chỉ sử dụng cho chế độ làm việc nhẹ và trung bình vì vậy nếu khách hàng yêu cầu chế độ làm việc nặng liên tục ( như ở các nhà máy thép, betong,..vv) thì bắt buộc phải sử dụng các thiết bị có nguồn gốc Nhật Bản,G7.

Tham khảo giá cầu trục 5 tấn

Giá cầu trục 5 tấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chia sẻ ở trên, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào thời điểm đầu tư do biến động giá thép, tỷ giá USD, giá thiết bị, giá vận chuyển ..v.v

Tuy nhiên Chúng tôi sẽ chia sẻ giá cầu trục 5 tấn thông qua một số dự án mà CMI đã cung cấp

Cần trục dầm đơn 5 tấn : Khẩu độ 14,28 mét, đường chạy 44,5 mét , Palang KH-Hàn Quốc không bao gồm dầm đỡ ray, lắp đặt tại KCN Vân Trung – Bắc Giang.

cau truc don 5 tan 14 m
Giá tham khảo : 234.750.000 VNĐ chưa VAT.

Cần trục dầm đơn 5 tấn : Khẩu độ 23 mét, đường chạy 50 mét , Palang KH-Hàn Quốc, bao gồm dầm đỡ ray, lắp đặt tại Thôn Bình Đà – X. Bình Minh-H.Thanh Oai- TP.Hà Nội.

cau truc 5 tan 23m 4
Giá tham khảo : 389.000.000 VNĐ chưa VAT.

Cần trục dầm đơn 5 tấn : Khẩu độ 17 mét, đường chạy 60 mét , Palang SUNGDO-Hàn Quốc, không bao gồm dầm đỡ ray, lắp đặt tại xã Ngọc Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

cau truc dam don 5 tan 17m hung yen 5
Giá tham khảo : 242.570.000 VNĐ chưa VAT.

Cần trục dầm đôi 5 tấn : Khẩu độ 9,62 mét, đường chạy 30 mét , Palang SUNGDO-Hàn Quốc, không bao gồm dầm đỡ ray, lắp đặt tại Thôn Khòn Phát, xã Mai Pha, TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

cau truc dam doi 5 tan 10 m 6
Giá tham khảo : 239.700.000 VNĐ chưa VAT.

Cần trục dầm đôi 5 tấn : Khẩu độ 36,5 mét, đường chạy 140 mét , Palang HITACHI-Nhật Bản, không bao gồm dầm đỡ ray, lắp đặt tại KCN Thuận Thành 2, tỉnh Bắc Ninh.

cau truc doi 5 tan 39 m 4
Giá tham khảo : 1.018.000.000 VNĐ chưa VAT.

Mua cầu trục 5 tấn ở đâu chất lượng?

Để mua được cầu trục 5 tấn chất lượng, giá tốt bạn nên tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CMI VIỆT NAM tự hào là đơn vị cung cấp các loại cầu trục uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. CMI Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm với giá thành và bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt, đối với từng đơn hàng cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi giảm giá riêng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị nâng hạ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0976 076 220. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220