Cấu trục monorail- thiết bị hiện đại dành cho các nhà máy

Trong các nhà máy nhà xưởng sản xuất nguyên vật liệu xây dựng như xi măng, các loại dụng cụ cơ khí,..thì có rất nhiều thiết bị hỗ trợ dây chuyền hoạt động đó. Chúng ta có thể nhắc tới cầu trục monorail– cầu trục tiện lợi cần thiết dành cho mọi nhà máy.

Monorail thực chất là một loại cầu trục nâng hạ, cơ cấu có chứa một thanh ray treo cố định với đường đi đã được thiết kế theo dây chuyền sản xuất sản phẩm của công ty. Chúng có palang dầm đơn được treo ngay dưới đáy dầm và dạy tại dưới đó.

Thông số kỹ thuật

Dành cho những ai muốn tìm hiểu về loại cầu trục monorail, chúng tôi sẽ đưa ra vài con số thống kê thông tin kỹ thuật để khách hàng có thể tự xem xét.

Cau truc monorail
Cau truc monorail

Vì có tác dụng nâng hạ mà trong các dây chuyền sản xuất tại nhà máy thì chỉ có những loại sản phẩm có tải trọng nặng vì thế monorail bắt buộc cũng phải có cấu tạo phù hợp đáp ứng điều đó.

Tải trọng của cầu trục monorail là từ 100 kg cho tới 40 tấn. Tải trọng nâng của cầu trục monorail là từ 0.5 đến 5 tấn.và tốc độ để nâng hạ của chúng là 10m/phút.

Chiều cao nâng từ 5 cho tới 12m còn chiều dài đường ray thì không có giới hạn cụ thể. Và đường ray của loại cầu trục này là loại đường ray đơn, tùy theo công việc và xưởng có thiết kế ra sao mà thiết kế đường ray tương tự như thế. Chúng sẽ tiết kiệm cho nhà xưởng một khoảng không gian lớn và chạy liên tục trên đường ray không giới hạn ấy.

Việc lắp đặt sản phẩm này cũng vô cùng đơn giản. vì thế mà người ta ưa chuộng nó. Tuổi thọ cao, ít khi gặp hỏng hóc hay cần sửa chữa nên khiến cho sản phẩm cầu trục monorail luôn như mới với hiệu quả cao.chúng sẽ mang tới hieufr hiệu quả bất ngờ cho nhà xưởng.

Monorail mua tại đâu?

Là một địa chỉ uy tín mà rất nhiều người lựa chọn vì vậy monorail có rất nhiều đơn vị cung cấp. Nhưng đơn vị nào thì mới cung cấp được sản phẩm cầu trục  monorail tiện dụng hiệu quả chất lượng. Vì vậy với sản phẩm này khách hàng nên tỉnh táo để có thể chọn lựa được sản phẩm tốt nhất.

Lượng khách hàng phản hồi cũng chính là một cách kiểm tra chất lượng của các địa chỉ cung cấp và phân phối cầu trục monorail. Vì thế nhìn vào lượng khách hàng cũng là cách mà nhiều khách hàng tìm tới chúng tôi.

Những địa chỉ này sẽ được bảo mật về gia. Vậy nên nếu như quý khách có nhu cầu mua cầu trục monorail thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cũng như báo giá chính xác.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

Chat Zalo

0976076220