Cầu trục nhà xưởng sự lựa chọn không thể thiếu trong các nhà xưởng công nghiệp hiện này.

Một trong các vấn đề gây băn khoăn của Quý khách hàng khi xây dựng nhà xưởng hiện nay là khi nào cần đầu tư cầu trục nhà xưởng và lựa chọn cầu trục nhà xưởng như thế nào cho hợp lý. Công ty cầu trục CMI Việt Nam xin chia sẻ bài viết sau đây hy vọng giúp Quý khách hàng có câu trả lời chuẩn xác nhất cho các băn khoăn kể trên.

Thứ nhất : Khi nào cần đầu tư cầu trục nhà xưởng và nên đầu tư trước khi hay sau khi xây dựng xưởng.

Như đã biết cầu trục nhà xưởng được sử dụng để cơ giới hóa việc bốc dỡ và vận chuyển các sản phẩm hàng hóa… trong các nhà xưởng, nhà kho nhằm hợp lý hóa các thao tác vận chuyển tải trọng, thay thế  sức lao động của con người, nâng cao năng suất lao động trong các dây chuyền sản xuất. Cầu trục nhà xưởng có các công dụng và ưu điểm nổi trội sau đây:

  • Chủng loại đa dạng phù hợp với mọi loại địa hình, không gian như : cầu trục dầm đôi, cầu trục dầm đơn, cổng trục, bán cổng trục, monorail, cẩu quay,..v.v
  • Dải tải trọng rộng từ vài trăm kg đến hàng trăm tấn. Đối với các vật nặng từ hàng tấn trở lên thì con người không thể nâng được thì cầu trục nhà xưởng giúp giải quyết chuyện đó.
  • Cầu trục nhà xưởng hoạt động trên cao nên không ảnh hưởng đến không gian làm việc bên dưới.
  • Tăng năng suất lao động nên rất nhanh khấu hao chi phí đầu tư ban đầu.’
  • Mang lại sự an toàn khi vận hành : Bên trong nhà xưởng có nhiều loại thiết bị, công nhân, vì vậy trong quá trình nâng hạ phải tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người và máy móc. Cầu trục nhà xưởng trang bị rất nhiều các cơ cấu an toàn liên hoàn nên rất an toàn cho người sử dụng và thiết bị được nâng.
  • Khấu hao thiết bị rất nhanh do thay thế sức lao động và tăng năng suất lên rất lớn.
  • Chi phí bảo hành, bảo trì thấp, không mất nhiều thời gian dừng máy.
cau truc nha xuong
cau truc nha xuong

Bởi các ưu thế kể trên mà việc đầu tư hệ thống cấu trục nhà xưởng là rất cần thiết thậm trí là bắt buộc để tăng hiệu quả sản xuất và giảm thiểu rủi ro mất an toàn khi nâng hạ di chuyển các vật nặng. Vậy thì nên đầu tư cầu trục nhà xưởng trước hay sau khi xây dựng nhà xưởng. Một yếu tố chi phối rất lớn khi quyết định đầu tư cầu trục ở giai đoạn nào là tài chính của nhà đầu tư. Nếu sau khi đầu tư xây dựng xong nhà xưởng mới nghĩ đến việc đầu tư cầu trục thì chi phí cho việc cải tạo hệ thống cầu trục sẽ làm quý khách hàng tiêu tốn thêm từ 30 đến 40% tổng chi phí. Vì vậy ngay khi xác định cầu trục nhà xưởng là cần thiết thì nhà đầu tư nên nghĩ ngay việc đầu tư đồng bộ cùng hệ thống nhà xưởng, điều đó sẽ góp phần tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

Thứ hai : Lựa chọn cầu trục nhà xưởng như thế nào cho hợp lý.

Điều nghĩ đến đầu tiên là xác định tải trọng hợp lý và không gian làm việc nâng hạ. Điều này sẽ giúp chọn được hệ thống cầu trục nhà xưởng vừa phải phù hợp mục đích cũng như công năng sử dụng. Cầu trục có rất nhiều thông số để lựa chọn bao gồm : chủng loại, tải trọng, chiều cao, khẩu độ, chiều dài di chuyển, chế độ làm việc. Điều này sẽ làm khách hàng bối rối khi không biết lựa chọn sao cho hợp lý. Vậy thì lời khuyên là nên chọn một nhà cung cấp cầu trục uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Tiêu chí đánh giá công ty bán cầu trục nhà xưởng uy tín:

– Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, sản xuất, chế tạo thiết bị nâng hạ

– Sản phẩm được cam kết về chất lượng, đạt tiêu chuẩn tốt đảm bảo an toàn khi sử dụng

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng chỉ chứng nhận về chất lượng sản phẩm

– Giá cả sản phẩm, phù hợp với thị trường

– Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

– Chính sách bảo hành, bảo trì tốt

cau truc cong nghiep
cau truc cong nghiep

Địa chỉ công ty bán cầu trục nhà xưởng uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm một địa chỉ công ty bán cầu trục nhà xưởng uy tín tại Hà Nội. Giữa hàng chục công ty đang hoạt động, bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào uy tín hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp CMI Việt Nam. CMI Việt Nam là công ty bán cầu trục uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

Các mẫu cầu trục nhà xưởng mà CMI cung cấp cam kết đều đảm bảo công khai rõ ràng các thông số, nguồn gốc vật liệu lắp đặt, đảm bảo an toàn và ổn định khi đưa vào sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cầu trục và các thiết bị nâng hạ khác hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ nhà máy: KCN Minh Đức – Mỹ Hào – Hưng Yên. Hotline: 0976 076 220.

 

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220