Cổng trục 5 tấn thiết bị không thể thiếu của xưởng đá

Thực tế trong quá trình cung cấp thiết bị cầu trục cho khách hàng ở các xưởng chế tác, kho bãi đá thì cổng trục 5 tấn là thiết bị phổ biến được lựa chọn. Hầu hết tại các xưởng kho bãi đá thì hệ thống khung nhà thường không tính toán để trang bị được hệ thống cầu trục trên cao. Do đặc thù các phiến đá có tải trọng lớn từ 1-5 tấn nên không thể nâng thủ công, cũng không thể dùng xe nâng do các phiến đá rất cồng kềnh và rất dễ sứt mẻ vì vậy việc trang bị cầu trục là bắt buộc.

Tại sao cổng trục 5 tấn là sự lựa chọn phù hợp :

  • Hầu hết các phiến đá khi về xưởng chế tác đều có tải trọng dưới 5 tấn nên chọn tải trọng cho cổng trục 5 tấn là phù hợp đạt hiệu quả công việc và tránh lãng phí. Cổng trục 5 tấn không cần sử dụng hệ thống khung cột phức tạp, chân chữ A chạy trực tiếp dưới sàn nên chi phí đầu tư ban đầu thấp.Với tải trọng 5 tấn thì hệ thống nền betong không cần quá chắc chắn tối thiều chỉ cần dày 150mm với mác betong 200 là đạt yêu cầu.
Cổng trục 5 tấn thử tải
Cổng trục 5 tấn thử tải

Thiết bị cổng trục 5 tấn nào phù hợp :

  • Các phiến đá rất cồng kềnh nên khi nâng hạ lực văng rất lớn nên thiết bị phải được trang bị hệ thống phanh tin cậy trong thời gian dài. Câu trả lời ở đây là nên chọn thiết bị palang Hàn quốc. Tuyệt đối không sử dụng các thiết bị cũ kém chất lượng vì rất mất an toàn dễ xảy ra tai nạn lao động. Palang Hàn Quốc có giá thành phù hợp, linh kiện dễ thay thế, hoạt động tin cậy nếu được bảo dưỡng thường xuyên.
  • Khi lựa chọn nhà cung cấp khách hàng nên yêu cầu kết cấu thép phải chắc chắn, độ võng tối thiểu khi thử tải là 1/1000*Lk (Lk là khẩu độ tim bánh xe). Khung dầm thép yếu gây ra rung lắc gây khó khăn cho quá trình điều khiển nâng hạ di chuyển vật nâng.

Chi phí để lắp đặt hệ thống cổng trục 5 tấn bao nhiêu ?

  • Để định mức được giá cả cổng trục 5 tấn phải phụ thuộc nhiều yếu tố. Thứ nhất là kích thước Dài x Rộng x Cao bao nhiêu. Thứ hai là vị trí và điều kiện lắp đặt. Thông thường trong phạm vi 100Km từ Hà Nội thì giá cả 01 bộ cổng trục 5 tấn khẩu độ 15-20m trong khoảng 200-350 triệu VNĐ.
  • Để đưa ra chi phí chính xác các kỹ sư của CMI sẽ phải tính toán tỉ mỉ từ chi phí gia công kết cấu đến nhân công lắp đặt để đưa ra mức giá cạnh tranh cho Quý khách hàng.

Cấu hình 01 bộ cổng trục 5 tấn tiêu chuẩn :

CMI Việt Nam xin giới thiệu quý khách hàng thông số kỹ thuật 01 bộ cổng trục 5 tấn thông dụng mà các đối tác tin dùng:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT  CỔNG TRỤC 5 TẤN
Mô tảThông sốĐơn vị
Mã hiệu
Dạng cầu trụcCổng trục dầm đơn
Tải trọng nâng, hạ5tấn
Kiểm tảiTải động110%
Tải tĩnh125%
Chiều cao nâng, hạ6m
Khẩu độ cổng trục15-20m
Chiều dài di chuyển30-50m
Chế độ làm việc (ISO)M3
Nhiệt độ môi trường làm việc400C
Nguồn điện cung cấp380V-3P-50Hz
Tốc độNâng, hạ4,7m/phút
01 tốc
Xe con20m/phút
01 tốc
Xe lớn0 >>20m/phút
Biến tần
Công suấtNâng, hạ5,5kWxP
Xe con0,75kWxP
Xe lớn0,75 x 2kWxP
Thiết bị hạn vịNâng, hạHạn chế quá tải
Hạn chế hành trình nâng
Xe conHạn chế hành trình xe con
Xe lớnHạn chế hành trình cầu trục
Thiết bị điều khiểnTay điều khiển
Điều khiển từ xa
Cấp điện ngangKiểu sâu đo
Cấp điện dọcKiểu ray điện an toàn 3P
Chế độ bảo hành12Tháng
Cổng trục 5 tấn
Cổng trục 5 tấn

Nếu bạn có nhu cấu lắp đặt hệ thống cổng trục tương tự như trên hoặc các hệ thống nâng hạ khác vui lòng liện hệ CMI Việt Nam để được tư vấn . Hotline : Mr.Hùng -0976.076.220 

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm cầu trục dưới đây :

cầu trụccầu trục dầm đơncầu trục dầm đơn 1 tấncầu trục dầm đơn 2 tấncầu trục dầm đơn 3 tấncầu trục dầm đơn 5 tấncầu trục dầm đơn 7,5 tấncầu trục dầm đơn 10 tấncầu trục dầm đôicầu trục dầm đôi 2 tấncầu trục dầm đôi 5 tấncầu trục dầm đôi 7,5 tấncầu trục dầm đôi 10 tấncầu trục dầm đôi 20 tấncổng trục dầm đơncổng trục dầm đôibán cổng trục dầm đơnbán cổng trục dầm đôicổng trục đẩy taycầu trục monorailcầu trục treocầu trục dựa tườngcầu trục quaypalang cáp điện dầm đơnpalang cáp điện dầm đôipalang xích điệnpalang xích kéo taytay bấm điều khiểnđộng cơ di chuyểndầm biên di chuyểntủ điện điều khiểnhệ điện máng Cray điện an toànrulo cuốn cáp.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220