Cổng trục di động 3 tấn xuất khẩu tại chỗ

Cổng trục di động là một dạng cổng trục hạng nhẹ. Nó có thể dễ dạng sử dụng tại những nơi không thể sử dụng cầu trục hoặc những khách hàng cần tiết kiệm chi phí đầu tư. Nó có thể đơn giản được chia thành nhiều phần để dễ dàng vận chuyển và được lắp ghép nhanh chóng ở một nơi khác. Do nó không cần sử dụng hệ ray dẫn phức tạp mà trực tiếp chạy trên nền xưởng sẵn có vì vậy phù hợp với hầu hết nhà xưởng hiện nay. Thị trường cổng trục di động hiện nay rất hot vì được nhiều khách hàng quân tâm.

Đầu tháng 3/2022 chúng tôi nhận được yêu cầu từ một doanh nghiệp EPE – Singapore có nhà máy tại KCN Tân Trường – Hải Dương. Khách hàng muốn mua một cổng trục di động để sử dụng trong nhà kho của nhà máy. Tải trọng tối đa mà họ muốn cổng trục di động đáp ứng là 3 tấn và nó cần phải di chuyển dễ dàng trên nền nhà xưởng betong sẵn có. Thật sự đây là bài toán thách thức với đội ngũ kỹ sư của chúng tôi bới vì các hệ thống cổng trục di động đẩy tay thông thường sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển tải trọng 3 tấn.

Sau khi thảo luận với khách hàng chúng tôi đã quyết định thay đổi bánh xe đẩy tay bằng bánh xe dẫn động bằng động cơ. Mặc dù việc thay đổi này sẽ dẫn đến chi phí tăng cao nhưng khách hàng đã vui vẻ chấp nhận.

T4/2022 chúng tôi đã tiến hành lắp đặt bàn giao cho khách hàng hệ thống cổng trục di động di chuyển điện 3 tấn, khẩu độ 2,9 mét, chiều cao 2,9-4 mét. Hệ thống vận hành rất tốt và khách hàng rất hài lòng với quyết định đầu tư hệ thống trên.

Hình ảnh sản phẩm cổng trục di động

cong truc di dong mini cmi
Lắp ráp hoàn thiện cổng trục di động 3 tấn
banh xe di chuyen 1
Cụm bánh xe di chuyển điện
0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220