Công ty bán cầu trục dầm đơn uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm một địa chỉ công ty bán cầu trục dầm đơn uy tín tại Hà Nội. Vậy thì hãy đến ngay với  Công ty TNHH Thiết bị công nghệ CMI Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị cầu trục, cổng trục và các thiết bị nâng hạ uy tín, chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đặc điểm của cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn là thiết bị nâng hạ có tải trọng vừa và nhỏ thường được sử dụng để nâng đỡ các thiết bị vật liệu xây dựng  ở trên cao. Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với điều kiện nhà xưởng, khai thác hiệu quả mức nâng hạ nhẹ và trung bình trong công việc, thay thế cho sức người trong lao động.

Cau truc dam don Ha Noi
Cau truc dam don Ha Noi

Cầu trục dầm đơn

Thông số kĩ thuật của cầu trục dầm đơn:

Tải trọng làm việc: 1-2-3-5-7,5-10 tấn

Khẩu độ: 5m – 40m

Chiều cao nâng: 6m-12m

Chiều dài đường chạy: Không giới hạn

Ưu điểm của cầu trục dầm đơn

– Cầu trục dầm đơn gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn có khả năng nâng hạ các vật có tải trọng lớn mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cầu trục dầm đơn có thể nâng 10 tấn, khẩu độ từ 5m đến 40m.

– Cầu trục dầm đơn ngày càng được ứng dụng phổ biến  để nâng, vận chuyển các vật liệu xây dựng trong các nhà máy sản xuất : nhiệt điện, gang thép….

Cầu trục dầm đơn được ứng dụng để nâng hạ vật liệu chủ yếu được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng như: nhà máy giấy, dệt vãi, bao bì, nhà máy tôn, điểm kinh doanh sắt thép.

Tiêu chí đánh giá công ty bán cầu trục dầm đơn uy tín

– Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, sản xuất, chế tạo thiết bị nâng hạ

– Sản phẩm được cam kết về chất lượng, đạt tiêu chuẩn tốt đảm bảo an toàn khi sử dụng

– Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng chỉ chứng nhận về chất lượng sản phẩm

– Giá cả sản phẩm, phù hợp với thị trường

– Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

– Chính sách bảo hành, bảo trì tốt

Địa chỉ công ty bán cầu trục dầm đơn tại Hà Nội

Bạn đang tìm một địa chỉ công ty bán cầu trục dầm đơn uy tín tại Hà Nội. Giữa hàng chục công ty đang hoạt động, bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào uy tín hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Thiết bị công nghệ CMI Việt Nam. CMI Việt Nam là công ty bán cầu trục dầm đơn uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

Các mẫu cầu trục dầm đơn mà CMI cung cấp cam kết đều đảm bảo công khai rõ ràng các thông số, nguồn gốc vật liệu lắp đặt, đảm bảo an toàn và ổn định khi đưa vào sử dụng.

cau truc don don uy tin
cau truc dam don uy tin

CMI Việt Nam – công ty bán cầu trục dầm đơn uy tín tại miền Bắc

Ngoài sản phẩm cầu trục dầm đơn, CMI còn là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị nâng hạ phổ biến khác như: cổng trục, cầu trục dầm đôi, cầu trục dầm đôi 5 tấn, 7,5 tấn 15 tấn,… cầu trục monorail, cầu trục quay, cầu trục dựa tường,…

Quý khách hàng có nhu cầu mua cầu trục dầm đơn và các thiết bị nâng hạ khác hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ VPGD: Số 2A Lĩnh Nam – Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội. Hotline: 0976 076 220

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220