Khi nào nên sử dụng cầu trục 02 tốc độ.

Một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn cầu trục là nên sử dụng loại cầu trục 01 tốc độ hay 02 tốc độ. Công ty CMI xin chia sẽ một số đánh giá ưu nhược điểm để khách hàng có đánh giá cũng như lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn cầu trục.

Su dung cau truc 02 toc do
Su dung cau truc 02 toc do

Chức năng của pa lăng hai tốc độ :
Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, các máy móc ra đời ngày càng nhiều đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Việc đưa các thiết bị máy móc trong hoạt động sản xuất giúp tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc tăng cao đồng thời cũng góp phần tiết kiệm thời gian và tiêu hao sức lực.

Như chúng ta đã biết, với phương thức truyền thống, việc di chuyển một vật nặng từ vị trí này sang vị trí khác rất khó khăn và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như vị trí thi công, nguồn nhân lực,… Và để khắc phục tình trạng này, máy pa lăng hai tốc độ đã ra đời và được đánh giá là phương thức vận chuyển tiện lợi đem lại hiệu quả cao.

Palang hai tốc độ phù hợp với yếu tố công việc đòi hỏi việc di chuyển phải chính xác đến milimet cụ thể như trong các phân xưởng lắp ráp, khuôn mẫu, cơ khí chính xác.

Có 02 các để điều khiển 02 tốc palang : một là sử dụng biến tấn điều khiển động cơ , hai là sử dụng động cơ hai tốc. Bản thân 02 phương thức này cũng đòi hỏi quý khách hàng có sự cân nhắc kỹ lưỡng bới chúng cũng có những ưu và nhược điểm riêng.

Palang 02 tốc độ
Palang 02 tốc độ

Palang 02 tốc độ dùng động cơ 02 tốc thường có giá thành cao hơn 30-50% so với palang 01 tốc , Palang 02 tốc dùng biến tần cao hơn 20-30% so với palang 01 tốc . Vì vậy mà đối với các công việc không đòi hỏi việc di chuyển chính xác trong phạm vi hẹp thì không cần thiết phải sự dụng palang 02 tốc. Điều này sẽ gây lãng phí tiền bạc và thời gian do thông thường palang 02 tốc thường không có sẵn phải chờ đợi thời gian nhập khẩu.

cầu trục CMI chính là câu trả lời không thể hoàn hảo hơn. Với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường, đây chính là một đơn vị uy tín mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng  với giá thành cạnh tranh nhất.

Nếu như bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn, hãy gọi nhanh đến số hotline : 0976.076.220 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220