Làm thế nào để giảm chi phí bảo trì cầu trục dầm đơn ?

Chúng ta đều biết rằng cầu trục dầm đơn nói chung sau khi mua và sử dụng đều cần được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên. Vì một khi xảy ra sự cố lớn thì chi phí sửa chữa rất cao nên việc bảo trì cầu trục dầm đơn cũng là một cách để giảm chi phí. Chi phí cần phải được đánh giá bởi người dùng. Trên thực tế, điều này không phức tạp lắm.

Nó chủ yếu có thể được thực hiện từ các biện pháp sau đây

1. Khi mua cầu trục dầm đơn nên cố gắng chọn loại có cấu hình cao hơn nhu cầu, vì nó có công suất thiết kế ban đầu cao và được đảm bảo hơn về tính năng cơ học và tuổi thọ nên có thể giảm tỷ lệ hỏng hóc, từ đó giảm thiểu việc bảo trì sau này.

2. Thứ hai, nhân sự vận hành cầu trục dầm đơn cũng rất quan trọng. Nói chung, những người vận hành cần trục có kinh nghiệm ít có nguy cơ hỏng hóc hơn những người mới làm nghề vận hành. Ngoài ra, các nhân sự già cũng có ý thức hơn trong việc đề phòng an toàn.

3. Ngoài ra, việc bảo trì định kỳ là một khía cạnh quan trọng khác. Trong chừng mực có thể, nhân viên đặc biệt phải chịu trách nhiệm bảo trì hàng ngày, những người này có thể kiểm tra hàng ngày, kiểm tra hàng tuần và kiểm tra hàng tháng, sau đó tiến hành bảo trì thường xuyên. Nên bổ sung dầu bôi trơn vào các bộ phận cần được bôi trơn, các bộ phận hư hỏng cần được thay thế kịp thời. Nói chung, càng ít hỏng hóc, càng ít bảo trì, và chi phí tiêu tốn vào việc này càng thấp.

Bảo trì cầu trục dầm đơn 5 tấn tại VSIP Bắc Ninh
Bảo trì cầu trục dầm đơn 5 tấn tại VSIP Bắc Ninh

Thông qua các biện pháp trên, nói chung có thể đạt được mục đích giảm chi phí bảo trì của cầu trục dầm đơn.

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp CMI Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp máy móc nâng hạ. Công ty chúng tôi tập trung vào việc thiết kế và sản xuất thiết bị nâng . Chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp tối ưu tùy theo môi trường hoạt động của bạn và tùy chỉnh các sản phẩm của riêng bạn.

Các sản phẩm chính là máy móc nâng hạ và thiết bị xử lý vật liệu: cần trục giàn di động, cầu trục, cần trục quay, pa lăng xích, cổng trục, pa lăng cáp điện và các công cụ nâng hạ khác.

Cầu trục, cổng trục của chúng tôi có khả năng ứng dụng đa dạng, nó phục vụ cho nhiều lĩnh vực như nhà xưởng, nhà kho, nhà để xe, bãi vận chuyển hàng hóa, bến cảng, cửa hàng sửa chữa, dây chuyền lắp ráp, dây chuyền sản xuất, nhà máy sản xuất và hoạt động lắp đặt.

cau truc 5 tan 31m vsip 2
Bảo dưỡng thường xuyên là cách tốt nhất để giảm chi phí sửa chữa cầu trục

Liên hệ với công ty cầu trục CMI để nhận được dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì cầu trục, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CMI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 7-Tòa nhà SANNAM – 78 Phố Duy Tân – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội.

Nhà máy: KCN Minh Đức, Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Số điện thoại: 0976 076 220

Emailinfo.cmicrane@gmail.com

Websitewww.cmivietnam.vn

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220