Quy tắc vàng chọn cầu trục của CMI nhà sản xuất và phân phối uy tín tại Việt Nam

Nguyên tắc 1: Phải lựa chọn đúng đơn vị sản xuất lắp ráp cầu trục chuyên nghiệp

Gần đây trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị lắp ráp cầu trục nhưng việc lắp ráp không chú trọng về chất lượng mà đơn giản là có thể hoạt động được lại đang là đa số, có một số đơn vị không chuyên, chỉ am hiểu chút ít về gia công cơ khí… Vậy nên quý khách hàng nên “Say No” bởi vì:

Cầu trục đạt chất lượng cao khi đơn vị có đủ kinh nghiệm về sản xuất, lắp ráp và bảo trì. Khi những yếu tố đó không đạt thì công việc của quý công ty bạn có thể bị gián đoạn, không đạt năng suất mong muốn vì những đơn vị không chuyên chỉ có thể lắp ráp mà không thể đảm bảo việc bảo hành, sửa chữa trong suốt năm tháng sử dụng sẽ gây rủi ro, thiệt hại cho quý khách hàng.

Vậy nên tự tin là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm cẩu trục uy tín tại ở Việt Nam . Công Ty TNHH Thiết bị Công nghiệp CMI Việt Nam chúng tôi cam kết cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, bảo hành xuyên suốt quá trình sử dụng.

Nguyên tắc 2: Không ham rẻ mà sử dụng cầu trục cũ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cẩu trục cũ chất lượng mới 80%-90% và quảng cáo đảm bảo về mọi thứ, khiến khách hàng dễ lầm tưởng. Chi phí cho hệ thống đó chỉ bằng 1/3 giá trị cẩu trục, cầu trục dầm đơncầu trục dầm đôi, cầu trục CMI mới, chính vì ham rẻ nên sẽ gặp rất nhiều hư hỏng kĩ thuật, trong quá trình hoạt động. Cầu trục CMI khuyên quý khách hàng không nên ham rẻ mà ảnh hưởng đến cả quá trình sản xuất của công ty.

Cầu trục cũ cực kỳ khó đoán được chất lượng khi đã có một thời gian sử dụng trước đó. Việc cam kết 80%-90% cũng chỉ là tương đối và không bao giờ dám kết luận chính xác về chất lượng sản phẩm. Palang cầu trục là thiết bị chính của cẩu trục, nếu qua sử dụng rất có thể sẽ gặp vấn đề về phanh, động cơ vì đó là thiết bị có tính hao mòn tự nhiên, cần phải thay thế khi tới hạn sử dụng và sẽ phát sinh lỗi hỏng hóc mà mình không lường trước được. Chấp nhận sử dụng sản phẩm cũ thì rủi ro mà khách hàng gặp phải lên tới 50%, có thể dùng được 1-2 năm, tệ hơn có thể hỏng ngay sau vài ngày làm việc.

Quy tac vang khi chon cau trục CMI nha san xuat uy tin tai Viet Nam
Quy tac vang khi chon cau trục CMI nha san xuat uy tin tai Viet Nam

Nguyên tắc 3: Tìm hiểu kỹ sản phẩm mà mình muốn mua

Trước khi tìm mua bất kì một sản phẩm nói chung và cẩu trục nói riêng, quý khách hàng cần xác định được công ty mình dùng vào việc gì? Kiểu, loại cẩu trục phù hợp với việc nhà xưởng mình như thế nào? chủng loại, xuất xứ thiết bị chính và nhà cung cấp ra sao? và đặc biệt cần biết cơ cấu nâng hạ, di chuyển palang, di chuyển cẩu trục có đặc điểm gì?

Không hề khó khăn trong việc tìm hiểu kể cả khi bạn đang không chuyên. Để hiểu sâu xa, tường tận, căn kẽ những gì còn thắc mắc CMI khuyên bạn nên gọi điện thoại trực tiếp tới tư vấn kĩ thuật của CMI với hotline Mr.Hùng 0976.076.220  để được tư vấn trực tiếp mọi thắc mắc.

Nguyên tắc 4:Không tháo bỏ thiết bị an toàn!!!

Thiết bị an toàn trong cẩu trục như bộ phận giới hạn tải trọng, giới hạn hành trình.. là những thiết bị nhỏ nhưng cực kì quan trọng. Đôi khi vì tiết kiệm chi phí nhà cung cấp có thể tháo bỏ mà không thông báo dẫn đến mất an toàn khi hoạt động. Để tránh những tai nạn vận hành có thể xảy ra CMI khuyên quý khách nên kiểm tra đầy đủ các thiết bị an toàn trước khi bước vào giai đoạn sử dụng.

Nguyên tắc 5:Ký hợp đồng xảy ra khi mọi thông số, bảo hành, chi phí đã được sáng tỏ

Việc nhận được gì sau khi đặt mua sẽ được thể hiện trên thông số kỹ thuật của sản phẩm đó, việc nắm được kỹ thuật rõ ràng, hình ảnh minh họa, hình ảnh xem thực tế chính là việc nghiệm thu sản phẩm thu nhỏ đánh giá mức độ chuyên nghiệp của nhà cung cấp.

Đó là các nguyên tắc mà Cẩu trục CMI đưa ra để khách hàng ghi nhớ nhằm có được quyền lợi và sản phẩm tốt cho doanh nghiệp mình!

Cẩu trục CMI- đơn vị sản xuất trực tiếp và cung cấp với chất lượng số 1 Việt Nam, giá cả cạnh tranh nhất tại miền Bắc. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh, kỹ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất!

Liên hệ Mr.Hùng: 0976.076.220 để được tư vấn, thiết kế, chế tạo và báo giá cụ thể nhất!

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

Chat Zalo

0976076220