Tại sao cầu trục nhẹ có năng suất cao hơn ?

Hiện nay các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng cầu trục nhẹ cho toàn bộ dây truyền, đặc biệt là dây truyền lắp ráp. Nó nhỏ gọn để không chiếm nhiều diện tích nhưng cũng đủ mạnh cho hầu hết các việc di chuyển và nâng các vật nặng kim loại.Công ty cầu trục CMI chuyên cung cấp các cầu trục siêu năng suất này gọi chúng là cầu trục định hình.

Chúng thường được lắp đặt cho các doanh nghiệp lắp ráp. Ví dụ một nhà máy lắp ráp oto, hệ thống cầu trục định hình có nhiệm vụ di chuyển nâng hạ các chi tiết nhỏ để lắp ráp vào khung xe. Cầu trục nhẹ được treo vào một khung cố định trên cao giúp chúng có thể di chuyển dễ dàng trong phạm vi làm việc.

Cầu trục nhẹ CMI
Cầu trục nhẹ CMI

Ưu điểm của cầu trục nhẹ:

 • Kết cấu nhẹ hơn : Kết cấu cầu trục nhẹ dạng modun có thiết kế tiện dụng để thân thiện với người sử dụng và có thể lắp đặt dễ dàng vào khung có sẵn của nhà xưởng. Cầu trục nhẹ có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với kiểu cầu trục truyền thống. Việc trọng lượng nhẹ hơn giúp cho việc lắp đặt và sử dụng dễ dàng hơn nhiều. Cấu trúc đỡ hệ thống cầu trục nhẹ cũng đơn giản hơn.
 • Lắp đặt đơn giản hơn: Do cấu tạo nhẹ, dạng modun nên việc lắp đặt chúng trở lên dễ dàng hơn.Việc bảo trì bảo dưỡng cũng đơn giản trong trường hợp hệ thống có sự cố. Quá trình lắp ráp dễ dàng trở thành ưu điểm giúp cho cầu trục nhẹ là sự lựa chọn tốt, đặc biệt là các nhà xưởng có không gian hạn chế.
 • Dễ dàng di dời: Việc di chuyển cầu trục từ vị trí này sang vị trí khác rất dễ dàng thuận tiện. Thiết kế dạng modun nên các bộ phận rất dễ tháo dời và lắp đặt lại.
 • Dễ sử dụng: Khi so sánh với cầu trục EOT, cầu trục định hình dễ sử dụng hơn. Do di chuyển thủ công bằng lực kéo hoặc đẩy của tay nên nó an toàn cho người sử dụng.
 • Giảm thời gian chờ đợi: Trong một số dây truyền lắp ráp tốc độ cũng quan trọng như năng suất. Cầu trục định hình giúp cân bằng lợi thế này với ưu điểm là có thể tương thích với hệ thống cầu trục EOT hiện có. Nó giảm thời gian chờ đợi, đó là lý do cầu trục nhẹ được ưa chuộng hiện nay.

Lợi ích cầu trục nhẹ mang đến cho nhà máy của bạn:    

 • Cầu trục nhẹ có khối lượng nhẹ hơn cầu trục EOT nhiều nên lắp đặt ở nhiều khu vực lắp ráp khác nhau. Kết cấu sẵn có cũng không cần phải cải tạo hoặc nâng cấp nhiều.
 • Hệ thống di chuyển êm ái hơn đặc biệt trong các nhà máy có yêu cầu độ ồn thấp như các nhà máy lắp ráp điện tử.
 • Các cấu kiện dạng modun không cần sơn phủ nên tránh việc bong tróc trong quá trình sử dụng.
Cầu trục định hình xưởng chế tạo
Cầu trục định hình xưởng chế tạo

Cầu trục nhẹ được sử dụng ở đâu:

 • Nhà kho: Cầu trục nhẹ được sử dụng di chuyển sắp xếp các kiện, hộp trong nhà kho.
 • Lắp ráp: Cầu trục định hình giúp cho việc di chuyển các cấu kiện trong các chuyền lắp ráp hoặc từ chuyền này sang chuyền khác.
 • Đóng gói: Cầu trục nhẹ giúp di chuyển các sản phẩm đến vị trí tập kết để kiểm tra, đóng gói.

Liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có giải pháp phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp cho bạn giải pháp hoàn chỉnh, tiết kiệm chi phí. ►►►CLICK TẠI ĐÂY

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CMI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 7-Tòa nhà SANNAM – 78 Phố Duy Tân – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội.

Nhà máy: KCN Minh Đức, Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Số điện thoại: 0976 076 220

Emailinfo.cmicrane@gmail.com

Websitewww.cmivietnam.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220