Thư ngỏ gửi đến tất cả các Đại lý & Khách hàng của chúng tôi

Tình hình đại dịch COVID-19 dường như là thách thức lớn nhất trong thế giới hiện nay. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta đối đầu với những rào cản như vậy. Chúng tôi đã vượt qua những tình huống khó khăn nhất từ cuộc suy thoái kinh tế và cuộc chiến chống covid năm 2020. Một ngày nào đó, chúng ta chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại loại virus chết người.

Mỗi khi đối mặt với nghịch cảnh, chúng ta cảm thấy nền kinh tế của mình chênh vênh, cuộc sống của chúng ta thật mong manh. Bất cứ lúc nào, chúng ta cũng có thể bị đẩy vào hoàn cảnh làm thay đổi cuộc sống của mình. Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói rằng tinh thần của chúng tôi luôn sáng tạo và bền bỉ. Chúng tôi có một niềm tin kiên định về tương lai nền kinh tế sau khi chúng ta chiến thắng trong cuộc chiến với dịch bệnh. Chúng tôi đã cảm nhận được điều đó khi chúng tôi làm việc với các đại lý, nhà cung cấp và khách hàng của CMI Việt Nam  .

Tại CMI Việt Nam, chúng tôi dự đoán rằng chúng tôi sẽ sớm thoát khỏi tình thế này. Tuy nhiên, đội ngũ quản lý của CMI đã bắt đầu xử lý từ xa các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay đổi cách cách thức hoạt động của mình. Chúng tôi vẫn sẵn sàng nhận đơn đặt hàng và giao hàng vào đúng thời điểm bất chấp khủng hoảng. Hơn nữa, nhóm của chúng tôi luôn tuân thủ các hướng dẫn của Chính phủ. Chúng tôi đã yêu cầu các thành viên trong nhóm giữ khoảng cách, sử dụng chất khử trùng, đeo găng tay và khẩu trang.

Chúng tôi nghĩ rằng hệ thống cầu trục và các sản phẩm khác của chúng tôi là cần thiết để tiếp tục hoạt động của các ngành công nghiệp khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nỗ lực cao nhất để duy trì việc cung cấp các sản phẩm của mình.

Phần chính trong đội ngũ quản lý của chúng tôi đang làm việc từ xa tại nhà. Chúng tôi tự hào rằng bất chấp những hạn chế này, chúng tôi đã không thất bại trong việc duy trì mức năng suất, tiêu chuẩn dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Nó chứng tỏ rằng nhân viên của chúng tôi là tận tâm và đáng tin cậy. Với sự đào tạo chuyên nghiệp và truyền cảm hứng, chúng tôi đã chuẩn bị cho nhân viên của mình có thể xoay sở với mọi tình huống.

Bằng cách thu hút nhiều công nhân và kỹ sư hơn, chúng tôi đã cố gắng tăng mức sản lượng của mình trong vài tháng qua. Nhóm của chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện các dự án còn dang dở để tung ra thị trường sản phẩm mới trong thời gian ngắn. Các công cụ CNTT mới như đào tạo trực tuyến và hội thảo trên web, đã cho phép chúng tôi thực hiện các công việc của mình mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Trong vòng vài tháng tới, CMI Viet Nam sẽ có thể khôi phục lại tỷ lệ bán hàng bình thường của công ty chúng tôi. Mặc dù mức bán hàng có giảm nhẹ trong thời gian đầu của đợt dịch bệnh này, nhưng chúng tôi sẽ thành công trong việc duy trì sản xuất của mình. Chúng tôi biết rằng tương lai là không thể đoán trước. Tuy nhiên, đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi tại CMI tin tưởng sẽ phục hồi hoạt động kinh doanh trong thời gian ngắn nhất. Do đó, đối với tất cả các nhu cầu về thiết bị nâng hạ các đại lý và khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi.

Thay mặt cho bộ phận quản lý và đội ngũ kinh doanh của chúng tôi, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các đại lý và khách hàng của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp tục hoạt động kinh doanh của CMI. Hệ thống đại lý của chúng tôi đã giúp chúng tôi có thể tiếp cận sản phẩm của mình đến các vùng khác nhau trên cả nước. Trong những năm tới, chúng tôi chắc chắn sẽ có thể củng cố mạng lưới của mình và làm cho sản phẩm của chúng tôi có thể tiếp cận được với tất cả mọi người .

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220