Ưu điểm của cầu trục châu âu

Khái niệm về cầu trục châu âu xuất hiện trong ngành công nghiệp trong những năm gần đây. Mục đích dùng để phân biệt với những cầu trục thiết kế kiểu truyền thống có xuất xứ nội địa hoặc liên xô cũ. Cũng như các ngành công nghiệp khác nói đến các sản phẩm tiêu chuẩn châu âu thì luôn là những thứ “sang-xịn-mịn” nhất. Vậy thì cầu trục châu âu có những ưu điểm gì nổi bật hơn những kiểu truyền thống cũ mà khiến giá thành chúng lại cao hơn.

So với cẩu truyền thống, cầu trục châu âu có thể mang lại cho bạn các lợi ích sau

1. Vùng chết của móc (công tắc giới hạn móc) nhỏ, có thể tăng hiệu quả của nhà máy và cho phép sử dụng không gian hạn chế nhất có thể (như trong hình bên dưới)

so sanh cau truc chau au va truyen thong
Cầu trục châu âu tiết kiệm không gian sử dụng hơn

2. Chiều cao nâng cao hơn so với cầu trục truyền thống. Nếu xác định được trước khi thiết kế nhà máy thì chiều cao của cột có thể được hạ thấp một cách thích hợp, điều này làm giảm đáng kể việc đầu tư xây dựng nhà máy ở giai đoạn đầu;

3. Âm thanh chạy nhỏ, làm cho môi trường sản xuất của bạn yên tĩnh hơn và tránh ô nhiễm tiếng ồn;

4. Mức tiêu hao năng lượng của các thiết bị nâng có cùng tải trọng nâng, cùng nhịp và cùng cấp độ làm việc (cẩu loại Châu Âu và cẩu truyền thống) có thể giảm hơn 30% trong quá trình vận hành, giúp tiết kiệm chi phí vận hành cho khách hàng và được cũng phù hợp với chính sách quốc gia về công nghiệp tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải;

5. Dây thép mạ kẽm nhập khẩu từ Châu Âu có tuổi thọ cao, độ bền kéo cao và an toàn so với các loại dây thép thông thường của cầu trục truyền thống.

cau truc treo 1 tan 8
Nhỏ gọn, êm, nhiều trang bị an toàn đến từ palang châu âu

Chi phí để sở hữu cầu trục châu âu so với kiểu truyền thống

Cầu trục châu âu sở hữu nhiều ưu điểm, cũng như được trang bị các thiết bị bảo vệ đầy đủ hiện đại thì chi phí để sở hữu chúng cũng sẽ cao hơn. Thông thường 1 palang tiêu chuẩn châu âu có giá cao hơn từ 2-3 lần so với palang thông thường cùng xuất xứ nguồn gốc.

Cầu trục tiêu chuẩn châu âu
Cầu trục tiêu chuẩn châu âu

Có một điểm mà chúng tôi nhận thấy rằng nếu khách hàng đã sử dụng cầu trục châu âu thì sẽ không muốn quay trở lại cầu trục truyền thống giống như bạn đã chạy 1 chiếc xe đức sẽ không bao giờ muốn quay lại một chiếc xe hàn hoặc nhật.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào về cầu trục, vui lòng gửi yêu cầu của bạn! CMI Việt Nam hân hạnh cung cấp các loại giải pháp để bạn tham khảo

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220