Ưu điểm của hệ thống cầu trục nhẹ KBK

Giới thiệu sơ lược về cầu trục nhẹ KBK:

      Hệ thống cầu trục nhẹ KBK là hệ thống nâng hạ tải nhẹ một trong những giải pháp đột phá trong ngành cầu trục gần đây. Hệ thống chủ yếu bao gồm dầm monorail, con lăn treo cáp, con lăn treo palang và một số phụ kiện đồng bộ khác, tất cả các thành phần đều sản xuất dạng mô-đun tiêu chuẩn. Thiết bị treo chủ yếu chọn là pa lăng xích điện, ngoài ra còn có thể treo một số tay máy hoặc súng hàn, có thể dùng làm máng trượt dụng cụ. Trọng lượng nâng nói chung lên đến 2000 kg, và nhịp tối đa của dầm chính là 8 mét.

Đặc điểm, Ứng dụng cầu trục nhẹ KBK: 

  • Hệ thống cầu trục hạng nhẹ KBK được sử dụng rộng rãi và có những chức năng vượt trội. Bởi vì tất cả các thanh ray KBK có thể được lắp đặt theo bất kỳ tổ hợp nào, hướng của các thanh ray có thể được bố trí linh hoạt theo điều kiện làm việc thực tế của phân xưởng để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của công việc. Ngoài ra, hệ thống kiểm soát dễ dàng lắp đặt để phát hiện trọng lượng, vị trí, cân bằng. v.v.
Hệ cầu trục KBK 500 KG
Hệ cầu trục KBK 500 KG
  • Hệ thống cầu trục hạng nhẹ KBK có thể đáp ứng chiều cao nâng cao, nhịp rộng và tải trọng nâng lớn. Do palang của cầu trục treo dầm đôi KBK được treo trên khung xe đẩy giữa hai dầm chính KBK nên có thể có không gian nâng cao hơn. Nó có thể được treo trên nhiều đường ray, vì vậy nó có nhịp lớn hơn và có thể bao phủ một nhà kho và khu vực sản xuất lớn hơn. Trọng lượng nâng của nó là 125kg-2000kg.

  • Hệ thống cầu trục hạng nhẹ KBK, sản xuất và lắp ráp theo mô-đun. Nó đảm bảo chất lượng và độ ổn định đáng tin cậy và có nhiều ứng dụng. Nó đặc biệt phù hợp với các dây chuyền sản xuất tiên tiến như gia công cơ khí, thiết bị, kho chứa hiện đại.

Ưu điểm của cầu trục nhẹ KBK được tóm tắt như sau:

  • Cấu trúc gọn nhẹ, giảm tỷ lệ hỏng hóc; bề mặt tiếp xúc bánh xe nhẵn và biên dạng bánh xe độc ​​đáo, đảm bảo khả năng vận hành ổn định và tiếng ồn thấp. Di chuyển thủ công nhẹ nhàng hơn, công suất tổng thể thấp vì vậy tiêu thụ năng lượng thấp.
  • Kết nối cứng và biên dạng bánh xe dẫn hướng đặc biệt để đảm bảo rằng dầm chính sẽ không bị nghiêng hoặc lắc khi có hoặc không có tải, vì vậy đảm bảo vị trí ổn định của tải.
Hệ cầu trục kéo tay KBK
Hệ cầu trục kéo tay KBK

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm tương tự như trên, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hoặc ►►►CLICK TẠI ĐÂY

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CMI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 7-Tòa nhà SANNAM – 78 Phố Duy Tân – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội.

Nhà máy: KCN Minh Đức, Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Số điện thoại: 0976 076 220

Emailinfo.cmicrane@gmail.com

Websitewww.cmivietnam.vn

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM SAU:

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►► Cầu TrụcCổng TrụcPhụ Kiện Cầu TrụcPalangDịch vụ sửa chữa bảo dưỡng.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220