Đối tác uy tín của doanh nghiệp đầu tư cầu trục tại Bắc Giang

Trong tầm nhìn chiến lược của CMI thì thị trường tỉnh Bắc Giang có tiềm năng cũng như cơ hội lớn để mở rộng thị phần phát triển. Gần đây làn sóng đầu tư cầu trục tại Bắc Giang tăng trưởng tốt chiếm doanh số từ 5-7% toàn quốc và góp phần rất lớn vào thành công của CMI trong 1 năm trở lại đây.

Bắc Giang đứng thứ 6 cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI sau Long An, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Hải Phòng. Các dự án FDI thu hút đầu tư thu hút được có quy mô khá lớn, vốn trung bình là 150 triệu USD, trong đó có 02 dự án lớn là Dự án Công nghệ tế bào Quang điện JA Solar PV Việt Nam vốn đăng ký 210 triệu USD và dự án Nhà máy Fukang Technology vốn đăng ký 293 triệu USD(Trích nguồn: Xem thêm).

Các ngành nghề chính sử dụng cầu trục tại Bắc Giang

Ngành công nghiệp cơ khí: Đây là ngành nghề chính sử dụng đến cầu trục tại Bắc giang bao gồm sản xuất, lắp ráp thiết bị, máy móc, công cụ và phụ tùng phục vụ các ngành dệt may, da giày, chế biến gỗ, chế biến thực phẩm. Tập trung tại các KCN Đình Trám, KCN Vân Trung, KCN Quang Châu.

Ngành công nghiệp điện tử: Hướng tới mục tiêu xuất khẩu và tham gia chuỗi giá trị toàn cầu với các sản phẩm gồm máy tính và các thiết bị ngoại vi, linh kiện bán dẫn, linh kiện điện tử các loại cho các thiết bị điện tử gia dụng, điện thoại di động…, tập trung tại các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp tại các huyện Việt Yên, Tân Yên, Hiệp Hòa, Yên Dũng, thành phố Bắc Giang. Đây cũng là ngành nghề mà tỷ lệ đầu tư cầu trục cao tại Bắc Giang.

cau truc dam don 3 tan bac giang 2
Cầu trục 3 tấn tại KCN Vân Trung-Bắc Giang

CMI là đối tác uy tín cung cấp cầu trục tại Bắc Giang 

Cầu trục là thiết bị nâng hạ nâng hạ, di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các nhà máy, công xưởng của nhiều doanh nghiệp.

Nhắc đến địa chỉ cung cấp cầu trục thì không thể không nhắc đến Công Ty CMI Việt Nam – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng hạ tại Việt Nam.

Đây là một trong những đơn vị hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cầu trục. Đội ngũ nhân viên đông đảo, có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi.

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu đầu tư cầu trục tại Bắc Giang hãy liên hệ ngay với Chúng tôi.

Xin cám ơn !!!

Ngoài cung cấp cầu trục tại Bắc Giang, chúng tôi còn cung cấp cầu trục tại các tỉnh thành khác 

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Hưng Yên.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Hải Dương.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Bắc Ninh .

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Hải Phòng.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Vĩnh Phúc.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Phú Thọ.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Hà Nội.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Quảng Ninh.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Lạng Sơn.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Lai Châu.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Thái Nguyên.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Nam Định.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Thái Bình.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Hà Nam.

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220