Đơn vị cung cấp cầu trục tại Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, là 1 trong 7 tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Hưng Yên gần các cảng biển Hải Phòng, Cái Lân và sân bay quốc tế Nội Bài, giáp ranh với các tỉnh và thành phố là Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Tây, Hà Nam, Thái Bình và Hải Dương. Do địa hình thuận lợi nên có nhiều doanh nghiệp cung cấp cầu trục tại Hưng Yên. Tại Hưng Yên có các nhà máy cầu trục lớn như AVC,Thành Thái, CMI ..v.v . Đây là yếu tố rất thuận lợi đối với khách hàng Hưng Yên có nhu cầu đầu tư cầu trục nói riêng hay các thiết bị nâng hạ nói chung.

Yếu tố tạo nên điểm khác biệt của cầu trục CMI tại Hưng Yên

“Giá cả cạnh tranh-Chất lượng tốt” là yếu tố tạo nên sự khác biệt của CMI so với các doanh nghiệp khác. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tạo, tối ưu quy trình để tiết kiệm chi phí sản xuất từ đó giảm giá thành sản phẩm. Tuy nhiên vẫn phải giữ vững giá trị cốt lõi của 1 doanh nghiệp sản xuất thiết bị nâng đó là “AN TOÀN TRÊN HẾT” .

Các tính năng tiêu chuẩn của cầu trục cung cấp bởi CMI

  • Thiết kếCầu trục CMI được thiết kế theo Tiêu chuẩn TCVN 4244-2005 để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, cấu trúc nhẹ, thân thiện với người sử dụng, hình dáng nhỏ gọn, chi phí bảo trì thấp – những yếu tố này đã làm cho cầu trục CMI trở thành một sự lựa chọn Số 1.
  • Động cơ cao cấp – Các động cơ vỏ nhôm, lõi đồng 100% giúp thoát nhiệt nhanh giảm tiêu hao điện năng và nâng cao tuổi thọ động cơ.
  • Hệ thống phanh chất lượng – Phanh điện từ đĩa kép có hệ thống tự động phanh khi không có điện. Hộp số có bánh răng xoắn với cấp độ cứng khoảng 56 đến 63 HRC. Bánh răng được làm bằng thép hợp kim carbon để có khả năng chống mài mòn và hiệu suất lâu dài.
  • Bảng điện – Thiết kế bảng điện mô-đun đảm bảo cài đặt dễ dàng, hiệu suất cao, mạch điện đơn giản, thiết bị đầu cuối nhỏ gọn và hệ thống dây dẫn tối ưu. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng thay thế thiết bị do linh kiện dễ tìm. Có một hệ thống bảo vệ để ngăn chặn vấn đề quá tải của động cơ.
  • Công tắc hành trình – Nâng quá mức móc treo hay nâng quá tải trọng cho phép là vấn đề thường gặp. Để tránh những vấn đề này, cầu trục CMI trang bị các giới hạn hành trình nâng và bộ cảnh báo quá tải hiện thị số . Các giới hạn hành trình sẽ ngăn chặn vấn đề di chuyển quá giới hạn.
  • Sơn – Trước khi lắp ráp các bộ phận, chúng tôi đã sơn lót. Sau đó, sau khi chạy thử hệ thống, chúng tôi sẽ phủ lên chúng lớp sơn màu trang trí theo yêu cầu .
cau truc dam don 3 tan hung yen 3
Cầu trục 3 tấn tại Hưng Yên

Các ngành nghề sử dụng cầu trục tại Hưng Yên

  • Ngành kết cấu thép: Đây là ngành có tỷ trọng sử dụng cầu trục lớn nhất do là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất.Một số doanh nghiệp lớn sản xuất kết cấu thép tại Hưng Yên như IPC,VICCO,KECEN,MEGASTEEL,OMEGA..v.v.
  • Cầu trục phục vụ ngành sản xuất thép, luyện kim: Các doanh nghiệp lớn như: Thép Hòa Phát, Thép Việt Ý.
  • Cầu trục phục vụ sản xuất cấu kiện bê tông: Các doanh nghiệp lớn như: Bê tông Tâm An, Bê tông Hưng Yên, Biken, Bê tông & Xây lắp – Petrolimex.

Thời gian lắp đặt cầu trục tại Hưng Yên

Do đặc điểm địa lý gần và thuận lợi nên các doanh nghiệp cần đầu tư cầu trục tại Hưng yên sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian lắp đặt cầu trục. Thông thường thời gian chế tạo lắp đặt từ 25-30 ngày.

Trong thời gian thi công khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ cũng như chất lượng gia công.

Khi có nhu cầu lắp cầu trục tại Hưng Yên, hãy nhấc máy, liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm cầu trục phù hợp.

> Tư vấn và báo giá Mr. Hùng 0976 076 220<<<

Ngoài cung cấp cầu trục tại Hưng Yên, chúng tôi còn cung cấp cầu trục tại các tỉnh khác

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Hải Phòng.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Hải Dương. 

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Bắc Ninh . 

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Bắc Giang. 

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Vĩnh Phúc. 

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Phú Thọ. 

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Hà Nội

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Quảng Ninh. 

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Lạng Sơn. 

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Lai Châu.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Thái Nguyên.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Nam Định.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Thái Bình.

►►►CLICK TẠI ĐÂY►►►Cung cấp cầu trục tại Hà Nam.  

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

Chat Zalo

0976076220