Khi nào bạn nên đầu tư hệ thống cầu trục nhà xưởng

Nội dung tóm tắt

Trong quá trình đầu tư nhà xưởng sản xuất thì một vấn đề làm chủ đầu tư băn khoăn là có nên đầu tư ngay từ ban đầu hệ thống cầu trục nhà xưởng hay không. Hầu như hầu hết các doanh nghiệp khi mới xây dựng nhà xưởng đều muốn tiết kiệm chi phí đầu tư hoặc nếu đầu tư cầu trục nhà xưởng thì phải sao cho tiết kiệm và phù hợp nhất. Vậy thì quyết định đầu tư hay không và đầu tư như thế nào là bài toán làm đau đầu với chủ các doanh nghiệp. CMI Việt Nam sẽ cùng quý khách hàng phân tích để cùng tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Lắp cầu trục nhà xưởng để làm gì ?

Nói ngắn gọn thế này, cầu trục nhà xưởng là thiết bị dùng để thay thế sức nâng của con người đặc biệt với các vật nặng đến hàng 100 tấn mà sức người không thể làm gì được. Năng suất nâng hạ di chuyển của hệ thống cầu trục nhà xưởng là rất lớn gấp nhiều lần năng suất lao động của con người vì vậy giúp cải thiện năng suất lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất. Vì vậy nếu doanh nghiệp bạn đang đau đầu với đống lộn xộn hàng hóa cồng kềnh thì hãy nghĩ ngay đến việc đầu tư hệ thống cầu trục nhà xưởng.

Cầu trục nhà xưởng 2 tấn
Cầu trục nhà xưởng 2 tấn

Ngân sách có phải là yếu tố quyết định đến việc đầu tư hệ thống cầu trục nhà xưởng:

Câu trả lời ở đây là chính xác. Khi bạn không đủ tài chính thì không thể nghĩ đến việc đầu tư được. Tuy nhiên có 1 vấn đề bạn nên cân nhắc là việc không có hệ thống cầu trục nhà xưởng sẽ làm bạn tăng chi phí sản xuất hàng tháng cho việc : mất thời gian nhân công để sắp xếp hàng hóa, thậm chí phải thuê xe nâng hay xe cẩu để nâng hạ các vật quá nặng. Có một thức tế trong quá trình tư vấn hệ thống cầu trục nhà xưởng của CMI là rất nhiều chủ đầu tư không nghĩ đến việc đầu tư hệ thống cầu trục từ ban đầu hoặc nghĩ đến nhưng không đủ tài chính nên khi có nhu cầu cấp thiết thì việc đầu tư lúc đó sẽ tốn chi phí hơn rất nhiều so với việc đầu tư ban đầu. Lý do là : hệ thống khung cột nhà không tính toán để chịu lực hệ thống cầu trục, nhà xưởng đi vào hoạt động hàng hóa, máy móc chật kín gây khó khăn cho quá trình lắp đặt hệ thống cầu trục nhà xưởng. Vậy lời khuyên là nên cố gắng đầu tư 1 hệ thống cầu trục nhà xưởng phù hợp với khả năng tài chính.Hiện nay có rất nhiều phương án cầu trục và thiết bị từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Với giá thành phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp.

cầu trục nhà xưởng CMI
cầu trục nhà xưởng CMI

Vậy nên lắp cầu trục nhà xưởng loại nào :

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cầu trục khá thích hợp cho việc hoạt động trong nhà xưởng .Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng nên lựa chọn hệ thống cầu trục nhà xưởng phù hợp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu về hệ thống cầu trục nhà xưởng trong danh mục sản phẩm tại CMI Việt Nam.

>>> Xem thêm Cầu trục dầm đơn .

>>> Xem thêm Cầu trục dầm đôi .

>>> Xem thêm Cầu trục dầm treo.

>>> Xem thêm Cầu trục quay

>>> Xem thêm Cầu trục monorail.

>>> Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm cầu trục dưới đây :

cầu trụccầu trục dầm đơncầu trục dầm đơn 1 tấncầu trục dầm đơn 2 tấncầu trục dầm đơn 3 tấncầu trục dầm đơn 5 tấncầu trục dầm đơn 7,5 tấncầu trục dầm đơn 10 tấncầu trục dầm đôicầu trục dầm đôi 2 tấncầu trục dầm đôi 5 tấncầu trục dầm đôi 7,5 tấncầu trục dầm đôi 10 tấncầu trục dầm đôi 20 tấncổng trục dầm đơncổng trục dầm đôibán cổng trục dầm đơnbán cổng trục dầm đôicổng trục đẩy taycầu trục monorailcầu trục treocầu trục dựa tườngcầu trục quaypalang cáp điện dầm đơnpalang cáp điện dầm đôipalang xích điệnpalang xích kéo taytay bấm điều khiểnđộng cơ di chuyểndầm biên di chuyểntủ điện điều khiểnhệ điện máng Cray điện an toànrulo cuốn cáp.

Các bạn có thể căn cứ vào tình hình thực tế hoặc nhờ sự tư vấn của đội ngũ CMI để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin mà CMI muốn chia sẻ về việc lắp đặt cẩu trục nhà xưởng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết! Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

Chat Zalo

0976076220