Những lợi ích khi sử dụng cổng trục dầm đôi 10 tấn

Cổng trục dầm đôi 10 tấn là loại cổng trục có công suất được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công suất này có thể đáp ứng công việc của nhiều loại hình hoạt động của các kho, xưởng sản xuất, bến bãi,… Cấu tạo và công năng hoạt động của thiết bị cũng có nhiều ưu điểm được đánh giá cao.

Về bản chất, cổng trục dầm đôi 10 tấn chính là loại cổng trục 2 dầm kiểu chữ A. Thiết kế gọn, lắp đặt không tốn nhiều không gian, chúng được sử dụng rất nhiều tại các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất, nhà xưởng, kho chứa,…

Cấu tạo cổng trục dầm đôi 10 tấn

Cổng trục dầm đôi 10 tấn được cấu tạo bởi các bộ phận chính sau:

+ Dầm chính: là dầm lắp ngang của cổng trục, được làm từ thép hộp loại đạt tiêu chuẩn SS400/ Q235/ Q345. Tải trọng thiết kế là 10 tấn. Khẩu độ tối đa 40 m. Độ võng thiết kế <1/750 Lk.

+ Dầm biên: là bộ phận liên kết dầm chính với chân cổng trục, giúp cổng trục có thể di chuyển dọc theo hệ ray đã gắn dưới đất hoặc mặt sàn nhà xưởng. Cũng được làm bằng thép hộp tiêu chuẩn.

+ Chân cổng trục: chân cổng trục dạng chữ A, làm bằng thép hộp. Cả dầm chính, dầm biên và chân cổng trục đều được làm bằng thép tiêu chuẩn có sơn phủ bề mặt một lớp chống gỉ và 2 lớp sơn mạ vàng.

+ Palang nâng hạ: được đặt hoặc treo trên dầm chính. Palang được thiết kế với cơ cấu di chuyển, nâng hạ hàng hóa có trọng tải <10 tấn.

+ Nguồn điện: bao gồm có nguồn điện động lực và hệ thống điện điều khiển. Sử dụng nguồn điện cung cấp trực tiếp để hoạt động.

Ngoài ra còn có các bộ phận khác như: hệ thống  bánh xe di chuyển, ray di chuyển, xích phụ tải và các phụ kiện khác…

cong truc dam doi 10 tan cmi

Hình 1: Cổng trục dầm đôi 10 tấn được sử dụng phổ biến

Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng cổng trục dầm đôi 10 tấn

Linh hoạt trong hoạt động

Cổng trục dầm đôi được thiết kế dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Thiết kế cấu tạo đều mang tính chất linh hoạt, có thể nâng hạ, di chuyển hàng hóa có trọng tải đa dạng, dưới 10 tấn, thích hợp với nhiều công trình. Cổng trục có khẩu độ lớn, cho phép nâng và di chuyển vật ở khoảng cách tối đa 40m. Việc lắp đặt thêm các phụ kiện, bộ điều khiển hay các tay móc, xích dễ dàng, linh hoạt trong việc sử dụng để đáp ứng nhu cầu thực tế.

Hoạt động liên tục và bền bỉ

Thiết bị được làm bằng thép tiêu chuẩn có độ bền cực cao, không bị ăn mòn, chịu lực và tải trọng tốt. Bánh xe chạy trên ray cũng được làm từ thép cao cấp, chống khả năng ăn mòn, hoạt động bền bỉ. Thiết bị nếu được bảo dưỡng định kỳ có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không lo hỏng hóc.

An toàn

Hệ thống điện được nhập khẩu chính hãng, độ an toàn cao. Tủ điện được tích hợp từ biến tần làm nền chuyển động tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Hệ thống điện giúp cấp điện dọc bằng ray điện an toàn dọc theo chiều dài chạy cổng. Thiết bị có giới hạn hành trình cho palang, có đèn nháy an toàn, còi hú,…

Tính ứng dụng cao

Với công suất tải trọng 10 tấn, đây là thiết bị nâng hạ có tính ứng dụng phổ biến trong thực tế. Thường thấy trong các xưởng sản xuất công nghiệp, lắp ráp thiết bị, máy móc, lắp ghép các công trình giao thông. Hoặc chuyên dùng để xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa, vật liệu tại các kho xưởng, bến cảng, đường sắt. Cổng trục dầm đôi 10 tấn có thể làm việc cả ngoài trời và trong nhà. Do vậy, có thể lắp đặt ở mọi vị trí để sử dụng.

Lắp đặt dễ dàng

Với cấu tạo đơn giản và tiện dụng, cổng trục dầm đôi 10 tấn có thể lắp đặt dễ dàng, không tốn nhiều công sức. Bố trí lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, không tốn không gian diện tích.

Hình 2: Cổng trục dầm đôi 10 tấn tại các kho xưởng sản xuất

Liên hệ địa chỉ mua cổng trục dầm đôi 10 tấn

Ngoài các sản phẩm đóng sẵn, người dùng thường phải đặt thiết kế gia công cổng trục theo yêu cầu để phù hợp với tính chất công việc và nhu cầu sử dụng. Để đặt mua cổng trục dầm đôi 10 tấn chất lượng, uy tín, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Công ty TNHH thiết bị công nghiệp CMI Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp nhập khẩu và gia công thiết bị máy móc theo yêu cầu. Cam đoan chính hãng, chất lượng, bảo hành lâu dài, định kỳ bảo dưỡng, vận chuyển lắp đặt tận chân công trình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CMI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 2A Lĩnh Nam – Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0976 076 220

Email: info.cmicrane@gmail.com

Website: www.cmivietnam.vn

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220