Quy trình tạo lên bộ cầu trục nhà xưởng chất lượng

Để tạo nên một bộ cầu trục nhà xưởng chất lượng với giá cả phủ hợp với túi tiền của Quý khách hàng đòi hỏi phải có quy trình tư vấn thiết kế, khảo sát ,gia công chế tạo và lắp đặt tỉ mỉ chính xác. Các khâu có mối liên hệ chặt chẽ đồng bộ đảm bảo các bước thực hiện chính xác. Vì vậy tránh các rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tiến độ công trình. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bước tạo lên bộ cầu trục chất lượng tại CMI Việt Nam.

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin yêu cầu báo giá cầu trục nhà xưởng của khách hàng

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn quy cách chủng loại cầu trục nhà xưởng phù hợp với thực tế và chi phí đầu tư .Thông thường khách hàng chỉ cần cung cấp các thông số cơ bản kèm hình ảnh nhà xưởng vị trí lắp đặt là nhân viên CMI có thể báo giá chính xác hệ thống cầu trục phù hợp. Tuy nhiên đối với các hệ thống cầu trục phức tạp, mặt bằng khó bố trí hệ thống thì phải cần nhân viên của CMI đến trực tiếp đo đạc cũng như tư vấn cụ thể.

Khảo sát chi tiết cầu trục nhà xưởng
Khảo sát chi tiết cầu trục nhà xưởng

Bước 2 : Báo giá chi tiết hệ thống cầu trục

Dựa trên bàn bạc thống nhất với khách hàng nhân viên CMI sẽ đưa ra một số lựa chọn dựa vào thực tế mức đầu tư của khách hàng. Thông thường các hạng mục kết cấu thép, vận chuyển lắp đặt là cố định tuy nhiên giá cả có thể thay đổi do chủng loại nguồn gốc thiết bị là Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Bước 3 : Đàm phán và ký kết hợp đồng cầu trục nhà xưởng  

Hai bên thương thảo cùng như ký kết hợp đồng. Các thông tin thiết bị trong hợp đồng phải được minh bạch rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Thông thường thời gian để chế tạo lắp đặt 01 bộ cầu trục tiêu chuẩn là 30-35 ngày hoặc có thể sớm hơn tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Bước 4 : Khảo sát và thiết kế chi tiết cầu trục

Phòng kinh doanh chuyển thông tin đến bộ phận thiết kế phối hợp với bộ phận công trường đến khảo sát thiết kế chi tiết. Tiêu chuẩn thiết kế của CMI luôn được cập nhật và tuân thủ theo các Quy chuẩn , quy phạm, tiêu chuẩn thiết kế thiết bị nâng của Việt Nam và các nước tiên tiến:

– Tiêu chuẩn VN(4244-2005) Thiết kế, chế tạo, kiểm tra thiết bị nâng.
– Tiêu chuẩn FEM.
– Tiêu chuẩn AS 4100-90 (Australia).

Bước 5 : Gia công chế tạo kết cấu thép cầu trục và nhập khẩu thiết bị

Quy trình chế tạo dầm cầu trục được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trính chế tạo tại CMI Việt Nam . Quy trính được xây dựng bởi các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và được kiểm nghiệm điều chỉnh theo thực tế sản xuất.

Các thiết bị nhập khẩu được nhập khẩu bới các đơn vị phân phối thiết bị nâng uy tín nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ CO,CQ rõ ràng.

Tất cả các thiết bị tại CMI trước khi bàn giao đi lắp đặt đều được bộ phận QC kiểm tra nghiêm ngặt và được chạy thử đảm bảo thiết bị khi bàn giao để lắp đặt sẽ không xảy ra sự cố phát sinh ảnh hường đến tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Ga dam cau truc
Chế tạo kêt cấu thép cầu trục tại xưởng

Bước 6 : Vận chuyển , lắp đặt và bàn giao thiết bị cầu trục

Các thiết bị được vận chuyển, lắp đặt bằng các xe chuyên dùng phù hợp với thiết bị cũng như mặt bằng lắp đặt.

Tất cả các thiết bị sau khi lắp đặt đều được thử tải, kiểm định bởi đơn vị kiểm định độc lập được cấp phép của nhà nước. Sau khi vận hành chạy thử an toàn bên CMI sẽ bàn giao hồ sơ toàn bộ giấy tờ đẩy đủ cũng như hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cũng như vận hành thiết bị an toàn.

cau truc 15 tan 22 met 4
Vận chuyển cầu trục đến vị trí lắp đặt

Các thiết bị được cung cấp bới CMI sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng. Sau thời gian bảo hành kể trên CMI cam kết sẽ hỗ trợ quý khách hàng chi phí bảo dưỡng thay thế phụ kiện với giá ưu đãi nhất.

Cầu trục CMI- đơn vị sản xuất trực tiếp và cung cấp với chất lượng số 1 Việt Nam, giá cả cạnh tranh nhất tại miền Bắc. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh, kỹ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất!

Liên hệ Mr.Hùng: 0976.076.220 để được tư vấn, thiết kế, chế tạo và báo giá cụ thể nhất!

 

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220