Bốn giá trị khác biệt của cầu trục CMI so với các nhà cung cấp khác.

Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện này và quy luật thị trường rất khốc liệt. Việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp nói chung và ngành sản xuất cầu trục nói riêng diễn ra vô cùng gay gắt . Doanh nghiệp nào không tìm được giá trị khác biệt hoặc bằng lòng với chính mình mà chậm đổi mới sẽ tự đào thải và không thể phát triển. Hiểu được chân lý đó đội ngũ lãnh đạo cũng như anh em công nhân viên công ty CMI luôn luôn nghiên cứu, tìm cách nâng cao chất lượng, tìm các giải pháp tối ưu giúp cho Quý khách hàng có một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Các sản phẩm của công ty CMI Việt Nam cung cấp sẽ luôn cân bằng giữa lợi nhuân doanh nghiệp và giá trị đem lại cho khách hàng.

cau truc 15 tan
cau truc 15 tan

Điểm khác biệt chính là những gì CMI Việt Nam hướng tới để phân biệt với hàng trăm doanh nghiệp phân phối và sản xuất cầu trục khác.

Thứ nhất : Không làm cầu trục giá rẻ mà làm cầu trục với chi phí hợp lý. Hiện nay các doanh nghiệp sản xuất cầu trục chạy đua doanh số, lấy số lượng bù đắp chi phí nên tích cực giảm giá bằng nhiều cách khác nhau. Một trong các cách đơn giản và phổ biến nhất là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, giảm hệ số an toàn bằng cách thiết kế hệ khung dầm bé dẫn đến việc hệ thống cầu trục hoạt động không ổn định, giảm tuổi thọ thiết bị dẫn đến mất an toàn khi sử dụng. CMI Việt Nam không chạy đua theo cuộc chiến giảm giá đó mà chú trọng vào việc song song với việc nâng cao chất lượng, giảm chi phí sản xuất bằng cách cải tiến quy trình, sử dụng phần mềm hiện đại để tính toán tối ưu thiết kế.

Thứ hai : Luôn luôn cung cấp các sản phẩm cầu trục chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nâng, CMI Việt Nam đã sản xuất các thiết bị nâng từ đơn giản đến phức tạp, tải trong nâng đến hàng 300-400 tấn trong và ngoài nước. Kinh nghiệm sản xuất của CMI Việt Nam đúc rút không chỉ là trên giấy tờ, giáo trình bài vở mà là thực tế chế tạo hàng nghìn các loại thiết bị nâng khác nhau. Vì vậy chỉ cần khách hàng có nhu cầu và ý tưởng để nâng hạ sản phẩm, CMI sẽ biến ý tưởng đó thành sự thật.

cau truc 15 tan 22 met
cau truc 15 tan 22 met

Thứ ba : Xây dựng thương hiệu uy tín, hướng đến đối tượng là các khách hàng khắt khe đòi hỏi thiết bị vận hành ổn định trong thời gian dài, hình thức đẹp thẩm mỹ. Thương hiệu phải xây dựng trong thời gian dài không chỉ là 5-10 năm mà có thể phải từ 20-30-40 hay thậm trí dài hơn nữa vì vậy với mỗi sản phẩm CMI cung cấp đều được trau chuốt như những đứa con tinh thần góp phần nâng cao thương hiệu cũng như uy tín công ty.

Thứ tư : Dịch vụ sau bán hàng ưu việt. Hiện nay một trong những vấn đề mà nhiều doanh nghiệp mắc phải là chế độ sau bán hàng kém, thậm trí đem con bỏ chợ nhất là các đơn vị cung cấp các sản phẩm kém, chạy đua giá rẻ. CMI cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành sau bán hàng nhanh nhất, tốt nhất. Không chỉ là trong thời gian bảo hành mà kể cả sau bảo hành CMI vẫn luôn đồng hành cùng quý khách hàng để hỗ trợ cung như cung cấp dịch vụ với giá ưu đãi nhất.

cau truc 15 tan CMI
cau truc 15 tan CMI

Với chuỗi dự án phong phú trên khắp cả nước cùng kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này, Công ty cầu trục CMI là lựa chọn top đầu của các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng hóa. Theo đuổi chiến lược xây dựng thương hiệu từ chất lượng công trình, CMI đảm bảo cam kết thi công cầu trục công nghiệp theo đúng tiến độ thỏa thuận và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao.

Để tìm hiểu thêm về cầu trục công nghiệp được sản xuất tại Công ty cầu trục CMI, quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website: https://cmivietnam.vn. Để được báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline để được nhân viên tư vấn chăm sóc tốt nhất: 0976 076 220.

 

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220