Cổng trục đẩy tay 1 tấn tiết kiệm hiệu quả bạn nên cân nhắc.

Khi quyết định đầu tư hệ thống cầu trục bạn sẽ phân vân không biết chọn thiết bị nào cho hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính. Thông thường một thiết bị cầu trục, cổng trục chạy điện chi phí sẽ không dưới 150 triệu. Trong khi việc đầu tư một hệ thống cổng trục đẩy tay 1 tấn sẽ dưới 100tr. Vì vậy mà cổng trục đẩy tay 1 tấn là một phương án bạn không thể bỏ qua, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đầu tư kha khá để dùng vào việc khác. Sau đây là một số phân tích giúp bạn hiểu rõ về ưu nhược điểm cổng trục đẩy tay để có đánh giá toàn diện khi đưa ra quyết định.

Cổng trục đẩy tay 1 tấn là gì:

Cổng trục đẩy tay 1 tấn là dòng sản phẩm thường được sử dụng trong các nhà xưởng rộng, siêu thị, nhà hàng, xưởng sản xuất…vv. Cổng trục đẩy tay có thể được đẩy thẳng hoặc quay nhẹ nhàng nhờ bánh xe tự lựa hướng, có hệ thống phanh bằng chân để tránh bị trượt khi nâng hạ. cổng trục đẩy tay có thể sử dụng palang kéo tay hoặc chạy điện tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn. Có thể chế tạo để thay đổi chiều cao nâng khi cần thiết.

Cổng trục đẩy tay 1 tấn là “bản sao”của các loại cổng trục công nghiệp. Thiết bị được cấu tạo với trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn để vừa sử dụng trong các công trình dân dụng là chủ yếu.

Cổng trục đẩy tay CMI
Cổng trục đẩy tay 1 tấn CMI

Ưu – nhược điểm của cổng trục đẩy tay 1 tấn

+ Ưu điểm

Cấu tạo gọn nhẹ, tiện lợi trong vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Chi phí lắp đặt thấp, tiết kiệm cho nhà xưởng, phù hợp với những kho, xưởng, vị trí cần nâng hạ hàng hóa số lượng ít, tải trọng không lớn.

Phạm vi hoạt động rộng lớn, có thể di chuyển đến mọi vị trí trên mặt bằng cho phép.

Hoạt động linh hoạt, dễ điều khiển.

Có thể gia công chế tạo theo yêu cầu của người dùng trong thời gian nhanh chóng.

Được sản xuất bằng thép nên có tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài, hoạt động bền bỉ theo thời gian. Có thể hoạt động liên tục và ít phải sửa chữa, thay thế.

+ Nhược điểm:

Tải trọng chỉ đạt dưới 2 tấn. Cổng trục sử dụng sức người để di chuyển nên tốn thêm nhân công.

Cấu tạo của cổng trục đẩy tay 1 tấn

Cổng trục đẩy tay được cấu tạo bởi các bộ phận chính sau:

+ Dầm chính: là thanh đặt ngang của cổng trục đẩy tay. Được làm bằng thép cán mỏng, hình chữ I. Hai đầu dầm có bản mã, có khoan lỗ bu lông ở các góc.

+ Chân cổng: hình C chập hoặc C chập, làm bằng thép hộp.

+ Dầm biên: được đặt dưới chân cổng, cũng được làm bằng  thép hộp.

+ Bánh xe chịu tải: bánh xe được làm bằng cao su, đặt dưới dầm viên, hoạt động bằng cách di chuyển bằng sức đẩy tay người, có khả năng xoay 360 độ, có khóa hãm.

+  Tời nâng hạ: được treo dưới dầm chính của cổng trục, hoạt động di chuyển trong giới hạn của dầm. Cổng trục đẩy tay dùng palang xích tay hoặc có thể dùng cả palang xích điện, palang cáp điện.

+ Nguồn điện: dùng cho cổng trục có pa lang cáp điện hoặc palang xích điện. Bao gồm tủ điện, các đấu nối, dây điện để cung cấp nguồn điện cho cổng trục khi hoạt động.

Cổng trục đẩy tay 2 tấn
Cổng trục đẩy tay 1 tấn

Chi phí chế tạo cổng trục đẩy tay 1 tấn:

Do cổng trục đẩy tay có thiết kế đơn giản cắt giảm được nhiều chi tiết phức tạp nên chi chi phí chế tạo lắp đặt cổng trục đẩy tay khoảng từ 40-100tr tùy thuộc vào thiết bị lựa chọn cũng như kích thước yêu cầu.

Vậy thì khi nào nên đầu tư cổng trục đẩy tay 1 tấn:

Dựa theo các phân tích ở trên thì khi bạn thỏa mãn các yếu tố sau đây thì nên lựa chọn cổng trục đẩy tay:

+ Tải trọng nâng hạ 1 tấn, nhịp dưới 4 mét.

+ Tần suất làm việc ít không di chuyển quá nhiều.

+ Mặt bằng, khung nhà xưởng không thiết kế để lắp đặt các dạng cầu trục-cổng trục lớn.

+ Chi phí để đầu tư ít dưới 100 triệu.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp CMI Việt Nam là một trong số ít đơn vị cung cấp, chế tạo cổng trục đẩy tay uy tín hàng đầu Việt Nam. Khách hàng khi có nhu cầu đặt mua hoặc thiết kế cổng trục đẩy tay theo yêu cầu hãy liên hệ với Chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CMI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 7-Tòa nhà SANNAM – 78 Phố Duy Tân – P.Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội.

Nhà máy: KCN Minh Đức, Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Số điện thoại: 0976 076 220

Emailinfo.cmicrane@gmail.com

Websitewww.cmivietnam.vn

0/5 (0 Reviews)

Các tin liên quan

0976076220